Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không?

13/09/2023

Tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa xảy ra rất phổ biến ở nam giới trong đời sống hiện đại. Các số liệu thống kê cho thấy, bệnh thường gặp nhất ở các quý ông trên 40 tuổi. Vậy rối loạn cương dương có chữa được không? Cách điều trị nào được áp dụng hiệu quả hiện nay?

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Nếu trước đây rối loạn cương dương chưa có phương pháp đặc trị, thì ngày nay với sự tiến bộ vượt trội của y học, bệnh rối loạn cương dương có thể khắc phục được nếu phát hiện sớm và tìm ra nguyên nhân. Việc xác định rõ nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp các bác sĩ điều trị đúng cách, khắc phục hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương. Song phần lớn nam giới e ngại và tâm lý muốn giải pháp nhanh nên đã dẫn đến nhiều lựa chọn sai lầm khiến bệnh thêm trầm trọng.

Theo các chuyên gia nam khoa, phần lớn các trường hợp rối loạn cương dương đều ghi nhận nồng độ TestosteroneNitric Oxide trong máu đều nằm ở mức thấp. Sự thiếu hụt trầm trọng của các thành tố trên, dẫn đến khả năng sinh lý “tụt dốc”, không thể thực hiện các hoạt động tình dục.

Chúng ta đều biết rằng Testosterone có vai trò quan trọng trong việc định hình đặc trưng giới tính nam giới, đặc biệt là về sức khỏe sinh lý, tạo ra ham muốn, cương dương. Vậy còn Nitric Oxide? Nitric Oxide là một phân tử nhỏ có tác dụng hỗ trợ thành mạch máu giãn nở giúp máu lưu thông dễ dàng. Đối với hoạt động cương dương, Nitric Oxide có chức năng giúp cơ trơn thành động mạch thư giãn, máu dồn về dương vật dễ dàng nhanh chóng, tạo ra và duy trì hiện tượng cương. Cho nên, nếu vì một lý do nào đó mà lượng Nitric Oxide không đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể, nam giới sẽ bị rối loạn cương.

Cùng với Testosterone, Nitric Oxide được các chuyên gia về Nam học xem là vấn đề mấu chốt trong khắc phục rối loạn cương dương ở nam giới. Theo các chuyên gia, rối loạn cương dương do suy giảm nồng độ Testosterone và Nitric Oxide đều có thể khắc phục và đạt hiệu quả cao nhất nếu được chủ động từ sớm và đúng phương pháp.

Khắc phục rối loạn cương dương đúng cách như thế nào?

Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra một giải pháp giúp nam giới tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên, nghĩa là hỗ trợ cơ thể tự điều tiết, sản sinh theo đúng nhu cầu ở mỗi người một cách an toàn và bền vững. Trong đó, phát minh công thức kết hợp Eurycoma Longifolia, Thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương cùng các dưỡng chất quý giá khác được xem là bước tiến vượt bậc trong việc tạo ra sản phẩm khắc phục hiệu quả rối loạn cương và giúp tăng cường sinh lực nam giới.

Tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia, hàu đại dương cùng các thảo dược đặc hiệu khác có tác dụng rõ rệt trong việc tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể. Song song đó, chiết xuất từ Thông biển Pháp, kết hợp cùng L-Arginine đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp nguyên liệu làm tăng sản sinh Nitric Oxide theo nhu cầu tự nhiên của cơ thể. Nhờ đó trả lại cho nam giới khả năng cương dương mạnh mẽ và lâu dài.

Ngoài ra, nam giới cũng cần xây dựng một lối sống lành mạnh, hạn chế bia rượu, thuốc lá, tăng cường các hoạt động thể chất để có một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần thoải mái. Đồng thời, bổ sung vào khẩu phần ăn những thực phẩm giàu vitamin E, kẽm cũng rất có lợi cho sinh lý nam giới, hỗ trợ cải thiện chứng rối loạn cương dương.

13:05 13/09/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.