ALIPAS MỚI
TRỌN BỘ TINH CHẤT QUÝ

Ứng dụng kết quả của hàng trăm công trình nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ đã tạo nên Alipas mới với sự kết hợp từ 3 tinh chất quý là Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp và Hàu đại dương cùng nhiều tinh chất khác.

Từ đó, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ kích thích cơ thể gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Đây là giải pháp vượt trội trong việc tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực sung mãn và sức khỏe toàn thân cho nam giới.

 
EURYCOMA LONGIFOLIA
Được biết đến từ hàng trăm năm trước, Eurycoma Longifolia là một loại thảo dược quý có nguồn gốc Đông Nam Á.
Tại những quốc gia mà luật pháp cho phép người đàn ông có nhiều vợ, Eurycoma Longifolia rất được quý ông ưa chuộng.
Eurycoma Longifolia chứa các hoạt chất quý như: quassinoid, triterpen, eurycolactone, eurycomalactone, eurycolactone… được mệnh danh là “báu vật hành tinh” dành riêng cho nam giới.
TINH CHẤT TỪ THÔNG BIỂN PHÁP
Được khám phá từ thời vua Napoleon, Thông biển Pháp là loại cây quý hiếm sống ở vùng rừng hoang sơ và tự nhiên miền nam nước Pháp.
Chuyện kể rằng, nhờ các dưỡng chất bổ dưỡng và quý giá, một số bộ lạc cổ xưa đã sử dụng vỏ cây thông biển Pháp như một loại thuốc thần kỳ.
Thông biển Pháp chứa procyanidin, catechin, taxifolin, Flavangenol và các hoạt chất chống oxy hóa mạnh gấp 20 lần vitamin C và hơn 50 lần so với vitamin E… được xem là “thảo dược vàng” tăng cường sức khỏe độc đáo cho phái mạnh.
TINH CHẤT HÀU ĐẠI DƯƠNG
Từ xa xưa, hàu đã được y học phương đông đề cao. Các nghiên cứu dinh dưỡng từ cổ chí kim đều khẳng định hàu là món ăn dinh dưỡng vượt trội. Nhiều sử sách có ghi chép lại rằng các vua chúa thời xưa đã dùng món ăn này để “chăm sóc” hậu cung.
Hàu đại dương chứa protein, carbohydrates, nguồn vitamin dồi dào như: A, B1, B2, B3, C, D và các khoáng chất khác như sắt, đồng, kali, phospho và magiê. Trong đó, Hàu đại dương có chứa hàm lượng kẽm nhiều nhất… Xứng đáng được xem là “món quà từ đại dương” dành cho đàn ông.

CÔNG DỤNG CỦA ALIPAS MỚI

 
Alipas mới có tác dụng hỗ trợ tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide, giúp quý ông giải quyết các vấn đề gặp phải trong đời sống tình dục, lấy lại sự tự tin và phong độ.
Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý - Cải thiện tình trạng rối loạn cương.
Cải thiện hội chứng mãn dục nam.
Hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh - hiếm muộn ở nam giới do tinh trùng yếu.
Hỗ trợ giảm nguy cơ tim mạch.
Hỗ trợ tăng Testosterone nội sinh, nâng cao thể trạng, tăng cường lực cơ.
Hỗ trợ chống mệt mỏi, giảm căng thẳng.

THÀNH PHẦN CỦA ALIPAS MỚI

     
TINH CHẤT KHỐI LƯỢNG
Eurycoma Longifolia Extract 200:1 240 mg
Oyster Meat Extract (Chiết xuất Hàu) 150 mg
Tribulus terrestris Extract 100 mg
L-Arginine HCl 100 mg
Butea superba Extract 81 mg
Horny Goat Weed Extract 50 mg
Ginkgo Leaf Extract 40 mg
Pine Bark Extract (Chiết xuất Thông biển Pháp) 40 mg
Zinc Picolinate 30 mg
Phụ liệu: Gelatin, Corn starch & Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên.
 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Nam giới trên 18 tuổi.
  • Người mong muốn cải thiện chức năng tình dục , kéo dài thời gian quan hệ, duy trì ham muốn và phong độ, nâng cao sức khỏe toàn thân.
 

CÁCH DÙNG

  • Nên dùng thường xuyên.
  • Uống 1 viên/ ngày
    Có thể uống 1 viên x 2 lần/ ngày, trong trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan như hội chứng chuyển hóa...
 

Ý KIẾN TỪ CÁC CHUYÊN GIA NAM HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

GIẢI ĐÁP VỀ ALIPAS MỚI

 
Alipas mới được sản xuất tại Mỹ. Hiện nay, Alipas mới hộp 30 viên có giá 750,000Đ. Bạn có thể mua sản phẩm tại các hơn 20,000 hiệu thuốc trên toàn quốc. Đồng thời, bạn có thể tiến hành mua online rất nhanh chóng, thuận tiện thông qua hệ thống Ecogreen TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Tổng đài 1800 556 889 để được giao hàng nhanh trên toàn quốc.
Alipas mới được sử dụng cho đối tượng nam giới trên 18 tuổi. Trong đó, nam giới ngoài 30 tuổi đặc biệt được khuyến khích sử dụng vì từ sau tuổi 30, cơ thể phái mạnh dần bước vào giai đoạn mãn dục nam. Lúc này, nồng độ Testosterone - hormone sinh dục nam và Nitric Oxide - yếu tố quyết định đến quá trình cương cứng đều bị suy giảm. Uống Alipas mới từ lúc này sẽ giúp làm chậm quá trình mãn dục nam và duy trì bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối. 
Alipas mới có liều dùng 1 viên/ ngày trước hoặc trong bữa ăn. Trong trường hợp cần thiết, có thể uống 2 viên/ngày.
Alipas mới là sản phẩm được nâng cấp toàn diện hơn từ sản phẩm Alipas Platinum. Alipas mới với tinh chất Eurycoma Longifolia đậm đặc gấp 2 lần, được bổ sung thêm 2 tinh chất đặc hiệu tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới, là chiết xuất thông biển Pháp (tăng khả năng cương cứng) và tinh chất Hàu đại dương (tăng hưng phấn tình dục). Nhờ đó, Alipas cải thiện hiệu quả hơn các vấn đề như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, đặc biệt là vấn đề rối loạn cương, giúp quý ông luôn sung mãn và bền bỉ.
Theo các nghiên cứu khoa học, sau 5 ngày sử dụng Alipas mới, các quý ông đã có thể cảm nhận được sự thay đổi khi ham muốn tình dục tăng lên. Sau một tháng, tình trạng rối loạn cương dương được cải thiện rõ rệt, quá trình cương dương trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn. Tuy nhiên, các mốc thời gian này là mang tính tương đối, có người hiệu quả đến sớm hơn, có người muộn hơn tùy vào cơ địa của mỗi người.  
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên