đặt hàng

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

Khi “phong độ” tụt dốc, bên cạnh cảm giác hụt hẫng những lúc “gần gũi”, cả nam giới và phụ nữ còn có chung nỗi băn khoăn “bị yếu sinh lý có con được không?”. Họ lo rằng sẽ không có cơ hội được làm cha, làm mẹ như những cặp vợ chồng bình thường khác.

Trong một cuộc “trà dư tửu hậu” anh bạn tôi buồn rầu chia sẻ: “Mỗi lần quan hệ khó khăn lắm “súng mới giương nòng”, mỗi lần cũng chỉ kéo dài được khoảng 2 phút. Cả hai vợ chồng băn khoăn không biết liệu yếu sinh lý có khả năng có con không vì lấy nhau đã gần hai năm vẫn chưa có tin vui”.

Yếu sinh lý làm chậm có con

Yếu sinh lý là sự suy giảm chất lượng đời sống tình dục, biểu hiện rõ ở tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì đủ lâu để thực hiện một cuộc giao hợp trọn vẹn, hay giảm hứng thú trong đời sống tình dục, “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”…
 
Yếu sinh lý khiến nam giới không giỏi trong “chuyện ấy” nhưng không trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng có con trong trường hợp người chồng vẫn có khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng tốt. Tuy nhiên, nếu không được hỗ trợ cải thiện sớm, hai vợ chồng sẽ chậm con hơn bình thường vì khi sinh lý yếu, các khoái cảm tình dục cũng dần mất đi, tần suất quan hệ thưa dần, khả năng tinh trùng gặp trứng để thụ thai cũng ít hơn.

Hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý như thế nào để sớm có con?

Theo ThS Mai Bá Tiến Dũng, mặt trái của nhịp sống hiện đại khiến nam giới thường xuyên phải đối mặt với stress, căng thẳng, mất ngủ, dùng nhiều bia rượu, ít vận động… làm giảm chất lượng đời sống tình dục. Ngoài ra, Testosterone thấp, vốn được kiểm soát bởi Luteinizing hormone do tuyến yên tiết ra, cũng là nguyên nhân thường gặp đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh lý, sinh sản của nam giới.
 
Do đó, ngoài biện pháp hạn chế những mặt tiêu cực của lối sống hiện đại, việc hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý cần tác động trúng đích, giải quyết đúng nguyên nhân gây bệnh là tăng cường hoạt động của Luteinizing hormone để kích thích cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh, giúp nam giới cải thiện sinh lý yếu, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, sớm có con.
 
yếu sinh lý có con không
 
Testosterone ổn định giúp nam giới khỏe mạnh, hạnh phúc viên mãn và sớm có con.
 
Nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy, nam giới sử dụng Eurycoma Longifolia (LE:100) và các thảo dược đặc hiệu có trong công thức Platinum giúp tăng nồng độ Luteinizing hormone lên 72% và tăng Testosterone lên 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng, từ đó giúp tăng cường chức năng sinh lý, duy trì sự mạnh mẽ trong mỗi cuộc “yêu”, cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng cơ hội làm cha.
 
Phi Hùng
Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn