Yếu sinh lý có con được không? Chữa trị như thế nào?

18/09/2023

Tác giả: Đội ngũ Alipas

Khi “phong độ” tụt dốc, bên cạnh cảm giác hụt hẫng những lúc “gần gũi”, cả nam giới và phụ nữ còn có chung nỗi băn khoăn “bị yếu sinh lý có con được không?”. Họ lo rằng sẽ không có cơ hội được làm cha, làm mẹ như những cặp vợ chồng bình thường khác.

Trong một cuộc “trà dư tửu hậu” anh bạn tôi buồn rầu chia sẻ: “Mỗi lần quan hệ khó khăn lắm “súng mới giương nòng”, mỗi lần cũng chỉ kéo dài được khoảng 2 phút. Cả hai vợ chồng băn khoăn không biết liệu yếu sinh lý có con được không vì lấy nhau đã gần hai năm vẫn chưa có tin vui”.

Yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý là sự suy giảm chất lượng đời sống tình dục, biểu hiện rõ ở tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì đủ lâu để thực hiện một cuộc giao hợp trọn vẹn, hay giảm hứng thú trong đời sống tình dục, “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”…

Nam giới gặp phải các vấn đề về yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… vẫn có thể có con nếu được phát hiện và điều trị sớm.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp nam giới vì suy giảm Testosterone, rơi vào giai đoạn mãn dục, không còn ham muốn dẫn tới dương vật không thể cương. Hoặc cơ thể kém sản xuất Nitric Oxide làm giảm độ co giãn của mạch máu, hình thành xơ vữa động mạch, máu đổ về dương vật yếu gây rối loạn cương, khó giao hợp khiến các quý ông khó có thể có con một cách tự nhiên.

yếu sinh lý có con được không?

Testosterone và Nitric Oxide ổn định là giải pháp giúp nam giới khỏe mạnh, hạnh phúc viên mãn và sớm có con.

Hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý như thế nào để sớm có con?

Theo ThS Mai Bá Tiến Dũng, mặt trái của nhịp sống hiện đại khiến nam giới thường xuyên phải đối mặt với stress, căng thẳng, mất ngủ, dùng nhiều bia rượu, ít vận động… làm giảm chất lượng đời sống tình dục. Ngoài ra, Testosterone thấp, vốn được sản xuất bởi tinh hoàn, cũng là nguyên nhân thường gặp đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh lý, sinh sản của nam giới.

Đồng thời tuổi tác và lối sống thiếu khoa học, khiến nồng độ Nitric Oxide suy giảm nhanh, chậm phục hồi không đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của cơ thể dẫn đến các vấn đề về tim mạch và khả năng cương của dương vật.

Do đó, ngoài biện pháp hạn chế những mặt tiêu cực của lối sống hiện đại, việc hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý cần tác động trúng đích, giải quyết đúng nguyên nhân gây bệnh là hỗ trợ cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh, giúp nam giới lấy lại ham muốn, làm chậm mãn dục, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

Song song đó cần thúc đẩy các tế bào nội mạc mạch máu sản sinh nhanh, liên tục Nitric Oxide tự nhiên, từ đó cải thiện rối loạn cương, sinh lý yếu, nâng cao tần suất và chất lượng đời sống tình dục, sớm có con.

tăng khả năng có con nhờ testosterone nội sinh

Testosterone giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó tăng khả năng có con

Nghiên cứu gần đây cho thấy, nam giới sử dụng Eurycoma Longifolia (đậm đặc gấp 2 lần), cùng tinh chất Hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu có khả năng giúp tăng nồng độ Testosterone lên 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng, từ đó giúp tăng cường chức năng sinh lý, tăng sức mạnh và khả năng di chuyển của tinh trùng, từ đó giúp tăng cơ hội làm cha.

Kết hợp với các dưỡng chất trên là tinh chất chiết xuất thông biển Pháp cùng L-Arginine làm tăng sản xuất Nitric Oxide trong máu, hỗ trợ khả năng giãn nở của thành động mạch, đưa lưu lượng máu mạnh mẽ về dương vật, giúp nam giới lấy lại khả năng cương tự nhiên, trả lại phong độ đàn ông đích thực.

Bài viết liên quan

Yếu sinh lý vẫn có thể có con trong trường hợp người chồng vẫn có khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng tốt. Tuy nhiên, nếu không được hỗ trợ cải thiện sớm, hai vợ chồng sẽ chậm con hơn bình thường vì khi sinh lý yếu, các khoái cảm tình dục cũng dần mất đi, tần suất quan hệ thưa dần, khả năng tinh trùng gặp trứng để thụ thai cũng ít hơn.

09:27 18/09/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.