đặt hàng

Các môn thể thao dành cho nam giới bị xuất tinh sớm nên tập

Thường xuyên tập thể dục mỗi ngày, chơi các môn thể thao, gia tăng các hoạt động thể chất sẽ giúp nam giới kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm đồng thời cải thiện đáng kể sức khỏe sinh lý, nâng cao nội lực ở nam giới.

Hướng dẫn luyện tập chống xuất tinh sớm

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao hữu ích mang đến sự dẻo dai, chắc khỏe và là một trong những phương pháp luyện tập chống xuất tinh sớm.  Bơi ít nhất 30 phút/ lần và 3 lần/tuần sẽ cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, tăng cường khả năng ân ái.

bơi lội giúp cải thiện sinh lý nam
 

Bơi lội giúp cải thiện sinh lý cho nam giới

Cầu lông

Được biết đến như là môn thể thao gia tăng sức mạnh, cầu lông mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe như cải thiện chức năng tuần hoàn máu, hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động của hệ hô hấp, bài tiết, tim mạch, làm tăng khả năng quan sát và phán đoán, hỗ trợ các giác quan nghe nhìn… Đồng thời bộ môn thể thao này cũng có tác động tích cực đến các hoạt động tình dục của nam giới.

Luyện tập khung xương chậu

Để luyện cách không xuất tinh sớm, nam giới có thể áp dụng những bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp /lần, thực hiện 1-2 lần trong ngày nhằm đẩy mạnh hoặc xiết chặt vùng cơ xương chậu, hạn chế tình trạng xuất tinh ngoài mong muốn.

Xem thêm các bài tập không xuất tinh sớm dưới đây

bài tập chống xuất tinh sớmBài tập giúp cải thiện xuất tinh sớm

Tập Aerobic

Tập Aerobic cũng là một trong những bài tập giúp nam giới không xuất tinh sớm, hỗ trợ lưu thông máu, mang lại sức khỏe tốt cho nam giới, qua đó góp phần cải thiện sức khỏe tình dục. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu vào luyện tập, nam giới cần có những động tác khởi động khoảng 5-10 phút.

Tập Yoga

Yoga không chỉ được biết đến là bộ môn giúp giải tỏa những căng thẳng, giữ cho tinh thần thư thái, tạo sự dẻo dai cho hệ cơ, xương, khớp mà còn là một trong những cách chống xuất tinh sớm. Những động tác uốn nắn kết hợp với thở đúng cách, nhịp nhàng giúp cho các cơ quan bên trong cơ thể hoạt động tốt, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, phát triển các cơ xương chậu, cải thiện đáng kể những rắc rối tình dục.

yoga cải thiện xuất tinh sớm
 

Yoga cũng  là cách cải thiện đời sống sinh lý cho quý ông

Đi bộ

Đi bộ là một trong những hoạt động đơn giản nhưng tác động không nhỏ đến sức khỏe tinh thần và thể chất của nam giới. Đi bộ cũng giúp làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, cải thiện tình trạng cương dương, cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng. Đồng thời, đi bộ thường xuyên sẽ giúp củng cố các cơ vùng chậu góp phần kiểm soát chứng xuất tinh sớm.

Tập Kegel

Nếu hỏi rằng làm thế nào để tránh tình trạng xuất tinh sớm thì tập kegel cũng là một trong những câu trả lời tốt nhất. Kegel được biết đến là bài tập thể dục dành cho "nhóm cơ mu cụt" từ đó làm tác động đến hệ niệu sinh dục. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, đây là phương pháp phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục, cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho cuộc "yêu" thăng hoa.

Phi Sơn 

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.