7 tư thế làm tình khiến cho cuộc yêu kéo dài

13/09/2023

Tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Các tư thế làm tình rất quan trọng trong việc giúp cả chàng và nàng có thể cùng thăng hoa. Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn các tư thế yêu khiến chàng điên đảo dù bạn là người chưa có “kinh nghiệm” hay là cặp đôi đang muốn làm mới “chuyện ấy”.

các tư thế làm tình khiến chàng điên đảo

Khám phá ngay cẩm nang các tư thế ái ân giúp bạn làm chủ “cuộc yêu”

7 tư thế làm tình có thể kéo dài cuộc yêu

Tư thế làm tình – Cowgirl

Không có gì ngạc nhiên khi tư thế cowgirl luôn lọt TOP 5 tư thế yêu khiến chàng điên đảo, được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới. Theo đó, nàng sẽ là người chủ động và chàng sẽ là người hưởng thụ.

Nhiều người phụ nữ ngại làm tư thế này vì sợ hình ảnh của bản thân trong mắt đối phương sẽ trở nên “thiếu đứng đắn”. Thế nhưng tư thế này lại giúp cả 2 hòa hợp và dễ đạt được cực khoái hơn. Tất nhiên, nếu chàng muốn đẩy nhanh “tốc độ” thì vẫn có thể hỗ trợ nàng.

Mẹo: Nếu nàng đã thành thạo với tư thế này thì nàng có thể thử với một biến thể mới của cowgirl. Theo đó, nàng chỉ cần quay người theo hướng ngược lại. Tư thế này không chỉ giúp đổi “góc nhìn” mới cho chàng mà còn giúp nàng giảm lo lắng về cảm giác phơi cơ thể đằng trước của mình quá lâu.

Tư thế uốn cong – tư thế làm tình vạn người mê

Nếu tư thế tình dục truyền thống khiến chàng không thể chạm đến điểm G của bạn thì tại sao 2 bạn không thử trải nghiệm tư thế uốn cong. Mặc dù cũng là từ phía sau nhưng với tư thế này, chàng sẽ uốn cong người nàng trên một điểm tựa nào đó gần, còn nàng sẽ giang rộng 2 chân và vòng 3 chổng lên trời. Nhờ đó chàng có thể “thâm nhập” sâu mà không phải lo lắng làm nàng đau đớn trong suốt cuộc ân ái.

Mẹo: Nếu nàng cho rằng tư thế yêu này vẫn chưa đủ thân mật, chàng có thể giải quyết bằng cách dựa vào trước để ngực chàng chạm vào lưng nàng. Cách này sẽ làm nàng cảm thấy cả 2 đang cùng trải nghiệm chứ không phải chỉ mình chàng thỏa mãn.

Tư thế làm tình lên đỉnh: Xoay ngược phía sau

Khi thực hiện tư thế này, chàng hãy nằm ngửa xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Kế tiếp, chàng nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế dạng ngược.

Mẹo: Mặc dù tư thế tình dục này giúp chàng vào dễ dàng hơn, thế nhưng nó lại khiến cho nàng khó di chuyển. Vì thế hãy hỗ trợ nàng bằng cách giữ chặt đùi nàng để giúp nàng duy trì được tư thế của mình.

Tư thếlàm tình – Căng buồm mới lạ

Đây là một trong các tư thế làm tình đòi hỏi sự dẻo dai “cao độ” từ người nữ. Cụ thể, lúc này  nàng sẽ nằm ngửa, còn chàng nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người.

Kế tiếp, chàng quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng “vào” sâu mà còn có thể giúp nàng “khít” hơn bình thường do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

Mẹo: Khi đã “vào” trong, chàng hãy nâng lưng nàng lên cao khỏi đệm để thoải mái hơn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng trong quá trình giao hợp sẽ sẽ sử dụng một lực đáng kể, nên phải đảm bảo phần lưng nàng có đủ sự hỗ trợ để cả 2 có thể thoải mái nhất.

tư thế quan hệ vạn người mê

Căng buồm cũng là một trong những tư thế yêu vạn người mê

Tư thế làm tình – Hoa sen

Thực hiện tư thế hoa sen vào một ngày đẹp trời cũng là cách làm chàng sướng phát điên trong “chuyện ấy”. Đầu tiên, chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân lại và kéo nàng vào lòng. Sau đó, hãy để nàng dạng chân và và quấn chân nàng qua eo chàng, rồi nâng nàng lên xuống cho đến khi cả hai đều đạt được thỏa mãn.

Mẹo: Nếu nàng gặp khó khăn khi chuyển động lên xuống thì nên đung đưa qua lại để đạt được sự đê mê và giảm áp lực phía sau. Ngoài ra, chàng có thể dựa vào tường hoặc giường trong suốt quá trình ân ái. Nó không chỉ hỗ trợ cho lưng chàng mà còn cho nàng một điểm để nắm vào và điều khiển dễ hơn.

Tư thế làm tình – Doggy

Chắc hẳn bạn đã nghe về cụm từ “doggy” trong các tư thế làm tình. Tư thế này giúp dễ dàng đạt cực khóa với ít nỗ lực nhất.

Mẹo: Để tạo thêm sự hưng phấn hoặc kết nối cho cả 2, chàng có thể thử nói chuyện gợi tình, kéo tóc nàng hoặc thậm chí có thể phát vào đít nàng.

Tư thế làm tình: Truyền giáo

Tư thế truyền giáo gần giống như tư thế tình dục truyền thống. Điểm khác biệt ở đây là hông của nàng sẽ đưa cao hơn một tí, đồng thời quấn chân xung quanh chàng. Đây là tư thế lên đỉnh hàng đầu và giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

Mẹo: Để tăng tỉ lệ thụ thai, sau khi quan hệ, nàng không nên thụt rửa âm đạo vội vì điều này có thể làm thay đổi độ cân bằng pH của âm đạo trong khi tinh trùng cần mức độ axit kiềm cân bằng để tồn tại khỏe mạnh. Do đó, nàng nên tạm thời nghỉ ngơi sau khi quan hệ xong.

Trên đây là cẩm nang các tư thế ái ân không chỉ giúp nàng “lên đỉnh” mà còn khiến chàng thêm đê mê. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu, cả 2 bạn chỉ nên thực hiện các tư thế làm tình đơn giản. Sau khi đã quen, các bạn có thể dần thử sức với những động tác khó nhằn hơn nhé.

14:16 13/09/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.