Xuất tinh sớm có thể có con không hay sẽ vô sinh luôn?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm nay 32 tuổi, bị chứng xuất tinh sớm. Vợ chồng tôi đã hơn 4 tháng, quan hệ thường xuyên và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, nhưng đến nay vẫn chưa có tin vui. Tháng vừa rồi, vợ tôi đi khám sức khỏe sinh sản thì kết quả hoàn toàn bình thường. Vậy nguyên nhân có phải do tôi, liệu xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn. (Quốc Huy, Gò Công, Tiền Giang)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Với thắc mắc xuất tinh sớm có con hay không, chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Xuất tinh sớm vẫn có thể sinh con nếu “nhà máy” sản xuất tinh trùng (tinh hoàn) và hệ thống ống dẫn tinh vẫn hoạt động bình thường để tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh và kết hợp được với trứng, làm tổ trong thành tử cung. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn:

  • Nam giới xuất tinh khi dương vật vẫn chưa đi sâu vào âm đạo của người phụ nữ thì khả năng có con rất thấp vì tinh trùng khó di chuyển đến cổ tử cung để bắt đầu hành trình đi tìm trứng.

  • Xuất tinh khi phụ nữ chưa đạt khoái cảm, cổ tử cung chưa mở rộng để đón nhận tinh trùng thì khả năng đậu thai cũng thấp hơn.

  • Trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, nam giới chưa kịp quan hệ đã xuất tinh rồi thì tinh trùng và trứng hoàn toàn không có cơ hội gặp nhau dẫn đến vô sinh.

Trường hợp của anh, cưới vợ hơn 4 tháng, chưa có con vẫn chưa thể khẳng định bị vô sinh, hiếm muộn. Khoảng 1/4 các cặp vợ chồng cần hơn một năm mới có con, một số khác có khi cần đến 2 năm. Tuy nhiên, nếu ngoài 35 tuổi hoặc có thêm bệnh lý, thời gian “chờ đợi” sẽ dài  hơn.

Tuy nhiên, anh cũng nên đi khám chuyên khoa nam học càng sớm càng tốt để các chuyên gia chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới và có phương pháp hỗ trợ cải thiện kịp thời để giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, mau chóng có con.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng Alipas nhằm giúp tăng khả năng có con và hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Alipas mới có chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và tinh chất hàu đại dương giúp kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh, Testosterone trực tiếp kích hoạt tế bào Sertoli ở tinh hoàn nuôi dưỡng tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt. Do đó, nếu nam giới tăng nồng độ Testosterone nội sinh một cách tự nhiên thì cơ hội có con sẽ tăng lên.

Ngoài ra, Alipas Mới còn có chứa tinh chất chiết xuất thông biển Pháp, kết hợp cùng L-Arginine sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh ra Nitric Oxide nội sinh, đây là chất có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc “chỉ đạo” để quá trình cương dương được tốt, nhằm cải thiện các vấn đề về rối loạn cương và xuất tinh sớm.

Đồng thời, để cải thiện tình trạng sinh lý, trong trong cuộc sống hàng ngày, anh cần hạn chế những yếu tố nguy cơ làm giảm chất lượng đời sống phòng the như căng thẳng, stress, thức khuya, uống nhiều, bia rượu, thuốc lá…

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.