Xuất tinh nhiều lần và bị mộng tinh

Câu hỏi:

Cháu chào chuyên gia. Cháu xuất tinh nhiều lần trong 1 ngày và gần như là triền miên (kiểu như là nghiện ấy). Ngoài ra, cháu cũng cảm thấy trong người có triệu chứng đau lưng, mỏi gối, mộng tinh. Vậy tình trạng này sẽ gây ra bệnh gì, xin chuyên gia giải thích giúp cháu? Và cháu nên dùng thuốc gì để khoẻ mạnh bình thường ạ.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Việc quan hệ tình dục và xuất tinh nhiều lần trong ngày và diễn ra trong thời gian dài thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Hậu quả có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương, hoặc dẫn đến vô sinh. Nguyên nhân vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều so với người bình thường, từ đó ảnh hưởng tới cơ quan sản xuất tinh trùng, làm cho chất lượng tinh trùng ngày càng yếu đi dẫn tới khó thụ thai. Ngoài ra, xuất tinh nhiều lần cũng có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện ra bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ…

Nếu tình trạng như bạn chia sẻ đã xảy ra trong thời gian dài, bạn nên đi khám để xác định chính xác nguyên nhân có phải do bệnh lý nào đó hay không. Khi ấy, việc dùng thuốc gì thì cần phải có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải điều chỉnh lại hành vi tình dục của mình, nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, giảm căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống, giữ tinh thần luôn thư giãn lạc quan, vui vẻ.

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.