Uống Sâm Alipas có tác dụng phụ không?

Câu hỏi:

Tôi đã 57 tuổi có dùng Alipas mới được không? Nếu được thì khi dùng sản phẩm lâu dài có tác hại gì không? Có gây tác dụng phụ hoặc bị lờn thuốc dẫn đến mất tác dụng hay không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Anh năm nay 57 tuổi, đây là độ tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do nồng độ Testosterone trong máu đã suy giảm nghiêm trọng (dưới mức 10 nanomol/l) gây ra nhiều rối loạn cho cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, giảm khối cơ và sức mạnh của cơ, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung…

Đặc biệt, khi lớn tuổi thì nồng độ Nitric Oxide trong máu của cơ thể nam giới cũng giảm mạnh khiến cho việc lưu thông máu về dương vật trong quá trình cương dương gặp nhiều khó khăn. Vì thế, việc dùng Alipas mới là điều hết sức cần thiết để cải thiện sức khỏe, khôi phục phong độ, duy trì sự sung mãn dài lâu.

Alipas mới có chứa tinh chất Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp từ thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương và các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone và Nitric Oxide đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn tình dục, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh một cách an toàn và bền vững.

Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân, giảm các triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, tăng cường sức khỏe cơ bắp, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mặc, tiểu đường…

Sâm Alipas hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào. Anh cứ yên tâm sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài với liều dùng đơn giản 1 viên/ ngày vì Alipas mới có thành phần từ thiên nhiên và được sản xuất theo quy trình hiện đại của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả và độ an toàn đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn phí)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.