Uống bia rượu có làm mất tác dụng của Alipas mới không?

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, trong quá trình uống Alipas nếu uống bia rượu có làm mất tác dụng của thuốc hay không? Cảm ơn chuyên gia!

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Để có được hiệu quả cao khi sử dụng và đảm bảo độ hấp thu của Alipas được tốt nhất, anh nên hạn chế hoặc ngưng hẳn bia rượu thì càng tốt. Còn nếu khi nào anh uống rượu bia thì nên dùng Alipas cách 2-3 giờ sau đó. Tốt hơn hết, tối hôm nào có ý định dùng bia rượu với bạn bè, đối tác hãy chuyển sang uống Alipas vào buổi sáng hoặc bữa trưa.

Bia rượu được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm chức năng tình dục ở nam giới và là chất độc hại đối với cơ quan sinh sản của phái mạnh. Uống rượu nhiều trong một khoảng thời gian dài có thể khiến đàn ông bị vô sinh. Rượu cũng có thể làm thay đổi cấu trúc của tinh hoàn và là một trong những tác nhân làm giảm nồng độ Testosterone trong cơ thể. Ngoài ra, uống rượu nhiều cũng có thể gây ra một số bệnh về gan như suy gan, viêm gan hay ung thư gan, làm giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ làm mất chức năng tình dục.

Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.