Uống Alipas mới vào lúc nào là tốt?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi 54 tuổi, hiện đang dùng Alipas mới để cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Bình thường, một ngày tôi uống 2 lần, vào lúc sáng và tối sau khi ăn. Tôi được biết dùng theo hướng dẫn sử dụng sẽ giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả, ngược lại có thể làm giảm tác dụng. Vậy, tôi dùng Alipas mới với thời gian như thế có đúng không? Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn. (Trọng Bình, Phan Rí Cửa, Bình Thuận)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Việc dùng Alipas Mới sau khi ăn không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm. Tuy nhiên anh nên uống sau bữa sáng hoặc bữa trưa để các thành phần có trong Alipas Mới để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất. Trong trường hợp có lỡ quên thì nên dùng ngay sau khi nhớ để bảo vệ và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Việc sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và thường xuyên sẽ giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thu các tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp (chiết xuất từ thông biển Pháp), tinh chất hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới có trong Alipas, làm tăng khả năng hỗ trợ khắc phục rối loạn cương dương, tăng cường sức khỏe toàn thân và sinh lý ở nam giới.

Alipas là phát minh của các nhà khoa học Mỹ, có tác dụng hỗ trợ cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone và Nitric Oxide được cải thiện và duy trì ở mức ổn định, sẽ giúp tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý, duy trì sự sung mãn dài lâu trong đời sống vợ chồng.

Chúc anh sức khỏe.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.