Uống Alipas mới lâu dài được không?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho tôi hỏi dùng Alipas mới đến bao giờ thì có thể ngưng sử dụng, có phải uống mãi mãi để duy trì sinh lý không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Anh có thể ngưng sử dụng Alipas Mới khi cảm thấy sức khỏe và chức năng sinh lý đã được cải thiện hiệu quả. Tuy nhiên, Alipas mới được khuyên dùng thường xuyên để giúp duy trì nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể ở mức ổn định, từ đó giúp duy trì sức khỏe, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng.

Vì sau tuổi 30, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm trung bình 1-2%/năm và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Tuổi tác cũng là một yếu tố gây nên sự suy giảm nồng độ Nitric Oxide trong máu, gây nên các vấn đề về rối loạn cương và xuất tinh sớm.

Alipas mới được chiết xuất từ tinh chất Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương và thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh (do cơ thể tiết ra) nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, qua đó làm chậm quá trình mãn dục nam, đồng thời hỗ trợ cải thiện hàng loạt bệnh lý thường gặp ở nam giới trung niên như nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…

Như đã nói, trong Alipas mới có tinh chất chiết xuất thông biển Pháp được chiết xuất từ thông biển Pháp, kết hợp với L-Arginine giúp cơ thể sản sinh Nitric Oxide nội sinh. Đây là chất giữ vai trò trong việc điều hòa lưu thông máu dễ dàng, giúp quá trình cương dương được nhanh và mạnh mẽ, duy trì sức mạnh và sức bền trong hoạt động tình dục.

Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt anh có thể an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng:
+ Uống 1 viên / ngày trước hoặc trong bữa ăn.
+ Có thể uống 1 viên x 2 lần / ngày, trong trường hợp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý có liên quan.
+ Liệu trình sử dụng: nên duy trì thường xuyên.

> Xem thêm:

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.