Tôi sử dụng Alipas được 3 ngày, hơi khó ngủ về đêm. Liệu tôi có thể uống vào buổi sáng hay trưa không?

Câu hỏi:

Tôi sử dụng Alipas mới được 3 ngày, hơi khó ngủ về đêm. Tôi có thể chuyển sang dùng sản phẩm vào buổi sáng hay trưa không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas mới hoàn toàn không làm mất ngủ. Vì sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên và đã được nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Anh có thể xem thêm về sản phẩm: TẠI ĐÂY.

Trường hợp của anh bị mất ngủ, nguyên nhân có thể là do thói quen sinh hoạt, ví dụ như uống nhiều nước trước khi ngủ dẫn đến việc thường xuyên phải đi tiểu đêm khiến người tỉnh ngủ hoặc trong ngày ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ gây khó tiêu, uống nhiều bia rượu, trà, cafe cũng sẽ bị khó ngủ. Ngoài ra, anh cũng nên kiểm tra thử trong thời gian gần đây có dùng các loại thuốc khắc phục bệnh nào không vì đây cũng có thể là yếu tố gây ra tình trạng mất ngủ.

Về thời gian sử dụng sản phẩm, bạn có thể chuyển sang dùng Alipas mới vào buổi sáng hoặc buổi trưa đều được và nên dùng thường xuyên để giúp tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam, duy trì sự sung mãn trong đời sống vợ chồng.

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.