Tinh hoàn tôi bị lép một bên, tinh dịch có ít tinh trùng

Câu hỏi:

Tinh hoàn tôi bị lép một bên, tinh dịch có ít tinh trùng, tôi cũng đã đi kiểm tra nồng độ Testosterone kết quả là nồng độ bị giảm. Vậy tôi uống Alipas có giúp tôi cải thiện được không và tôi có thể có con được không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Như vậy với anh cơ quan sản xuất tinh trùng đã giảm đi ½ so với người bình thường. Alipas mới với các tinh chất thiên nhiên như Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương… sẽ tác động vào chu trình hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Tinh hoàn, kích hoạt bên tinh hoàn còn lại làm việc hiệu quả hơn.

Alipas mới giúp cơ thể sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên, đây là nội tiết tố giữ vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng tinh trùng ở nam giới. Nhiều trường hợp vô sinh do thiếu Testosterone sử dụng sâm Alipas phối hợp với các phác đồ cải thiện khác đã thành công. Trường hợp của anh có nhiều thách thức hơn vì chỉ còn 1 tinh hoàn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hi vọng Alipas thúc đẩy tối đa tinh hoàn còn lại. Anh có thể sử dụng sâm Alipas với liều dùng 1 viên/ ngày liên tục trong 3 tháng, sau đó kiểm tra lại nồng độ testosterone/ máu và xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu vẫn chưa đạt yêu cầu có thể tăng lên 2 lần một ngày (lần 1 viên) trong ít nhất 3 tháng nữa.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.