Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, lúc trước người khỏe mạnh, nhưng dạo gần đây lại hay gặp rắc rối trong “chuyện ấy”, sức khỏe cũng có dấu hiệu sa sút. Cụ thể, khi quan hệ “cậu bé” rất khó cương, thậm chí có vài lần mềm ỉu, trong khi tôi rất có ham muốn. Ngoài “chuyện ấy”, thời gian này tôi cũng hay bị mất ngủ, kèm theo triệu chứng đánh trống ngực, người mệt mỏi. Tôi đi khám sức khỏe tổng quát thì chuyên gia bảo bình thường, không mắc bệnh gì cả. Xin hỏi, với trường hợp của tôi có nên dùng thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông để giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng đời sống chăn gối? Và nếu có thì nên mua loại nào? Xin tư vấn giúp, tôi rất cảm ơn. (Thành Nguyễn, Tây Ninh).

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Với thắc mắc có nên dùng thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực nam giới và dùng loại nào hiệu quả, chúng tôi xin trả lời anh như sau:

Ở tuổi 45, sức khỏe anh bình thường, không mắc các bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… là điều hết sức đáng mừng. Tuy nhiên, nếu anh hay bị chứng rối loạn cương dương và có dấu hiệu mệt mỏi, mất ngủ, đánh trống ngực thì những triệu chứng này cho thấy anh đang bước vào thời kỳ mãn dục nam, do có sự suy giảm tự nhiên nồng độ Testosterone trong máu (dưới mức 10 nanomol/l), khiến cho sức khỏe toàn thân và chức năng tình dục suy yếu. Nếu có điều kiện, anh nên đến khám tại Khoa Nam học của các bệnh viện lớn kiểm tra nồng độ Testosterone trong máu. Ngoài ra sự xuất hiện của rối loạn cương dương có thể cho thấy cơ thể anh đang thiếu hụt Nitric Oxide, khiến cho thành mạch co giãn kém dẫn đến dương vật không nhận đủ lượng máu cần thiết cho sự cương cứng khi có kích thích tình dục.

Trong trường hợp chưa đi khám được (và kể cả khi xét nghiệm có giảm Testosterone), anh vẫn có thể dùng các sản phẩm giúp cải thiện sinh lực để khôi phục sức khỏe toàn thân lẫn chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để đảm bảo anh nên ưu tiên những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn như có cơ chế khoa học rõ ràng, đã được nghiên cứu, công nghệ sản xuất hiện đại, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được phân phối bởi những công ty dược hàng đầu, uy tín. Những tiêu chí này cũng là thước đo về tính hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm, giúp anh yên tâm sử dụng.

Chúc anh vui, khỏe!

Trân trọng
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn phí)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.