Thực hư tác dụng của Sâm Alipas trong việc khắc phục liệt dương, ung thư

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm 52 tuổi. Khoảng 3 tháng nay, những lúc “gần gũi” bà xã, có khi cương được, có khi dù rất muốn nhưng cậu nhỏ vẫn không nhúc nhích. Có phải tôi bị liệt dương rồi không? Tôi còn đang bị ung thư giáp giai đoạn sớm. Nghe nói, dùng Alipas mới giúp khắc phục liệt dương rất hiệu quả. Mong chuyên gia cho tôi biết rõ hơn về công dụng của sản phẩm?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Đồng thời, tuổi càng cao thì nồng độ Nitric Oxide trong máu cũng giảm dần gây nên các vấn đề về rối loạn cương và xuất tinh sớm. Anh lại đang có bệnh lý tiểu đường mà theo nghiên cứu cho thấy người bị bệnh tiểu đường có nồng độ Testosterone thấp hơn so với bình thường và thấp hơn nữa ở các bệnh nhân có xảy ra rối loạn cương.

Nguyên nhân là do bệnh tiểu đường làm các tế bào Leydig tại tinh hoàn giảm sản xuất nội tiết tố quan trọng này. Bệnh tiểu đường làm tăng tốc độ và các triệu chứng của quá trình mãn dục nam. Đồng thời tình trạng thiếu hụt testosterone trong mãn dục nam vừa là nguyên nhân vừa là tác nhân thúc đẩy sự gia tăng bệnh tiểu đường và các biến chứng.

> Bài viết liên quan:

Như vậy ở độ tuổi 52 của anh có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ là rất phù hợp vì sâm Alipas giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone và Nitric Oxide nội sinh, từ đó cải thiện hiệu quả chức năng sinh lý và hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

Với trường hợp của anh, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bên cạnh toa thuốc đang cải thiện, anh có thể sử dụng bắt đầu bằng 1 viên/ngày trong ít nhất 1-2 tháng. Sau đó, nếu cần, anh có thể tăng gấp đôi liều lượng mình đang dùng hiện tại, nghĩa là anh có thể uống 01 viên x 02 lần/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, anh nên uống Alipas mới cách các thuốc đang dùng trên 2 tiếng nhé!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.