đặt hàng

Testosterone thừa có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Những người có khuynh hướng đồng tính thì tăng Testosterone có giúp cân bằng được giới tính không thưa chuyên gia.

Câu hỏi:

Testosterone thừa có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Những người có khuynh hướng đồng tính thì tăng Testosterone có giúp cân bằng được giới tính không thưa chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Testosterone là hormone giới tính quan trọng nhất với nam giới, tác động chủ yếu đến cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cơ thể người đàn ông. Ở nam giới trưởng thành, lượng Testosterone trong máu là 10-35 nanomol/lit để đảm bảo sức khỏe nền tảng và khả năng tình dục. Cái gì cũng vậy, thiếu hoặc thừa cũng đều nguy hiểm cho cơ thể và Testosterone cũng không là ngoại lệ. Khi nồng độ Testosterone suy giảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thận cũng như sức khỏe sinh lý của nam giới. Và khi Testosterone tăng cao quá mức có thể gây ngạt thở trong khi ngủ, gây vô sinh và thặng dư máu (vốn có thể gia tăng nguy cơ đột quỵ). Sự tăng quá mức Testosterone cũng có thể gây nguy hại cho tuyến tiền liệt (một tuyến nhỏ trong cơ thể đàn ông, chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết các loại dịch trong tinh dịch), đó là kích thích sự tăng trưởng của tuyến này gây phì đại tuyến tiền liệt…

• Riêng vấn đề bạn hỏi thì đối với những người có xu hướng quan hệ đồng giới không có nghĩa đều có nồng độ nội tiết tố Testosterone trong máu thấp bạn ạ. Với trường hợp này để được hỗ trợ, bạn nên đến bệnh viện chia sẻ với chuyên gia để tìm ra nguyên nhân từ đó sẽ có phương pháp hỗ trợ tối ưu cho bạn.


(4.79★ | 892 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn