đặt hàng

Chuyên gia cho biết ở nam bình thường quan hệ tình dục trong 1 tuần là bao nhiêu lần? Và khi có bệnh lý giảm ham muốn tình dục thì khắc phục như thế nào?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho biết ở nam bình thường quan hệ tình dục trong 1 tuần là bao nhiêu lần? Và khi có bệnh lý giảm ham muốn tình dục thì khắc phục như thế nào?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Theo GS Trần Quán Anh, khuyên rằng quan hệ tình dục vừa phải rất tốt cho sức khỏe; nếu quá nhiều lại gây hại vô cùng. Không có một mức độ “chuẩn” cho tất cả mọi người bởi tình trạng sức khỏe cũng như ham muốn của mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, các cụ ngày xưa có đúc kết quy luật con số 9.
 
 Theo quy luật con số 9, nhân 9 với số thập niên. Ví dụ ở độ tuổi 20: 2 x 9 = 18 (tức là 1 tuần quan hệ 8 lần là vừa phải) Tuổi 30: 3 x 9 = 27 (tức là 2 tuần quan hệ 7 lần). Tuổi 40: 4 x 9 = 36 (tức là 3 tuần quan hệ 6 lần). Tuổi 50: 5 x 9 = 45 (tức 4 tuần quan hệ 5 lần). Tuổi 60: 6 x 9 = 54 (tức 5 tuần quan hệ 4 lần)...
 
 Trường hợp của bạn nếu thấy ham muốn suy giảm thì cần xem xét lại bởi vì có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có một vài nguyên nhân thường gặp như:
  + Do tâm lý: căng thẳng trong công việc, do mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng…
  + Một số bệnh lý mãn tính: Tăng huyết áp, Đái tháo đường, Suy gan, Suy thận…
  + Một số loại thuốc hỗ trợ cải thiện bệnh: nhiều loại thuốc hỗ trợ cải thiện ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục như các thuốc cải thiện Tăng huyết áp, An thần, chống trầm cảm, thuốc hỗ trợ cải thiện Ung thư tuyến tiền liệt…Thuốc lá và rượu bia cũng là những chất dẫn tới giảm ham muốn tình dục.
  + Suy giảm nội tiết tố Testosterone: theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Ở nam giới khi nồng độ nội tiết tố Testosterone suy giảm sẽ dẫn đến nhiều rối loạn của cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm khối cơ và sức mạnh của cơ, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung, dễ bị kích thích, trầm cảm…
 
 • Như vậy, khi bạn thấy các chức năng tình dục suy giảm thì những điều cần làm là: 
  + Xem xét và cân bằng lại toàn bộ cuộc sống, công việc, mối quan hệ tình cảm với người bạn đời, dành thời gian thư giãn, luyện tập thể dục thể thao, hạn chế bia rượu …
  + Gần đây có dùng những loại thuốc gì có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không? Nếu có cần gặp chuyên gia để điều chỉnh.
  + Đến bệnh viện hay các cơ sở y tế kiểm tra tổng quát để phát hiện sớm và hỗ trợ cải thiện những bệnh lý như Tăng huyết áp, Đái tháo đường… đồng thời xét nghiệm để kiểm tra nồng độ Testosterone trong máu…
 
 • Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường….
 Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên.

(4.64★ | 1478 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn