Sâm Alipas có khắc phục xuất tinh sớm được không?

Câu hỏi:

Có thể do lạm dụng thủ dâm quá nhiều trong thời gian trước nên em bị xuất tinh sớm. Liệu uống Alipas mới có cải thiện được không ạ?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Nếu triệu chứng bạn đang gặp phải là hậu quả của việc bạn thủ dâm trong thời gian dài thì hạn chế thủ dâm là điều đầu tiên mà bạn cần nên làm. Nếu tình trạng không cải thiện, bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành những xét nghiệm cần thiết để tìm nguyên nhân và điều trị. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm đã xảy ra một thời gian dài, bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để có cách điều trị tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để hỗ trợ nâng cao sức khỏe sinh lý cho bản thân. Alipas mới có chứa tinh chất chiết xuất thông biển Pháp (có trong thông biển Pháp) kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh Nitric Oxide, giúp động mạch ở dương vật giãn ra trong quá trình cương dương, từ đó cải thiện các vấn đề rối loạn cương và xuất tinh sớm.

Alipas mới còn chứa 2 tinh chất quý là Eurycoma Longifolia và tinh chất hàu đại dương giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, cải thiện khả năng tình dục ở nam giới.

> Xem thêm:

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.