Alipas Mới có cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, năm nay em 25 tuổi, đã kết hôn được 5 tháng. Cách đây vài ngày em đi khám sức khỏe sinh sản thì kết quả là tổng số tinh trùng ít, di động yếu, hình dạng dị dạng, chi tiết xét nghiệm như sau: Thể tích 1.5ml, ly giải 25 phút, pH 7.2, mật độ 14tr, tổng số tinh trùng 21tr, di động tiến tới 24%, không tiến tới 40%, không di động 36%, tỉ lệ sống 69%. Xin hỏi tỷ lệ có thai tự nhiên của em có cao không? Em phải làm gì để cải thiện tình trạng trên.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn,
Tinh dịch đồ là một xét nghiệm đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng của người đàn ông. Trường hợp của bạn đã đi khám có kết luận là tinh trùng yếu và ít thì cần phải tuân thủ phác đồ cải thiện của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Alipas mới để giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng dựa trên cơ chế giúp cơ thể tăng sản sinh Testosterone nội sinh, tăng tỉ lệ sớm có con.
Alipas mới có chứa tinh chất Eurycoma Longifolia, tinh chất chiết xuất thông biển Pháp từ thông biển Pháp và tinh chất hàu đại dương, cùng nhiều thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, hormon này kích thích tế bào Sertoli ở tinh hoàn sản xuất tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt. Hơn nữa, theo nghiên cứu lâm sàng, Alipas mới làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới.
Ngoài ra, bạn cũng cần thay đổi một số thói quen gây hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản như hạn chế bia rượu, thuốc lá; tránh thức khuya; ăn uống cân bằng, đủ chất, đồng thời tránh tiếp xúc môi trường độc hại, tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao thể lực, cải thiện sức khỏe sinh sản.
Chúc bạn sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.