Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm nay 31 tuổi, mới cưới vợ được hơn một tháng. Tôi không biết có phải do mình thiếu kinh nghiệm, vẫn còn cảm giác hồi hợp mỗi khi hai vợ chồng “gần gũi” nên bị xuất tinh sớm hay do nguyên nhân nào khác. Nhưng tôi lại rất ngại đi khám, chỉ muốn cải thiện tình trạng này tại nhà. Song, tôi không biết mua thuốc cải thiện xuất tinh sớm ở đâu, giá bao nhiêu, mua trên mạng liệu có an toàn không? Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn. (Trọng Hiếu, Tây Ninh)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Ngoài các nhà thuốc, hiện nay trên mạng có không ít website rao bán thuốc chống xuất tinh sớm dưới dạng viên uống, bôi và xịt với đủ mọi mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, mua thuốc chữa xuất tinh sớm ở đâu, hiệu gì để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thì cần phải có sự tư vấn của chuyên gia y tế.

Vì các loại thuốc dạng viên uống thường là nhóm thuốc gây ức chế tái hấp thu (serotonin) hoặc dạng thuốc chống trầm cảm nên không thể sử dụng tùy tiện, đặc biệt nguy hiểm với những người có nguy cơ hoặc tiền sử mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, thận, các bệnh lý về gan…

Còn thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi, xịt với cơ chế gây tê ở đầu dương vật, nếu dùng thường xuyên, quá liều có thể gây mất cảm giác ở “cậu nhỏ”, nguy cơ liệt dương rất cao.

Trường hợp của anh, mới lấy vợ chỉ hơn một tháng nên nguyên nhân có thể do chưa có nhiều kinh nghiệm, tư thế “yêu” không phù hợp hoặc vẫn còn cảm giác hồi hộp, lo lắng trong khi quan hệ dẫn đến “cậu nhỏ xuất binh” sớm.

Tuy nhiên, nếu anh đã cố gắng cải thiện những điều ấy nhưng mỗi khi sinh hoạt vợ chồng vẫn bị xuất tinh sớm thì nguyên nhân có thể do thói quen thủ dâm, cơ thể đang mắc bệnh hoặc nồng độ Nitric Oxide trong máu bị sụt giảm. Vì thế, anh nên đi khám chuyên khoa nam học càng sớm càng tốt, các chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm kiểm tra, tiến hành  một số các xét nghiệm cần thiết khác để tìm ra nguyên nhân chính xác và có phác đồ cải thiện hiệu quả.

Xuất tinh sớm xảy ra do nhiều nguyên nhân và thể hiện nhiều bằng hình thức. Nếu không cương cứng được lâu, xuất tinh sớm dạng này có thể liên quan đến mạch máu. Dương vật cương không đủ cứng và cứng không đủ lâu là phụ thuộc vào lượng máu chảy đến các động mạch ở dương vật có nhanh và đủ hay không. Điều này phụ thuộc một phần vào nồng độ Nitric Oxide tồn tại trong cơ thể. Nitric Oxide là một phân tử có vai trò trong việc giúp cơ trơn ờ thành động mạch giãn ra để dòng máu được lưu thông đến các cơ quan dễ dàng hơn, trong đó có dương vật.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.