Liều dùng của Alipas mới tốt nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia ! Năm nay tôi 52 tuổi, đái tháo đường từ năm 45 tuổi. Tôi sử dụng Alipas mới  đều đặn khoảng 4 tháng nay. Kết quả như sau:

  • Thể trạng tốt, cơ bắp phục hồi.
  • Kiểm soát tốt đường huyết (có uống thuốc tiểu đường do Chuyên gia chỉ định).
  • Hoạt động tình dục kém.

Xin hỏi chuyên gia có thể tăng liều Alipas mới được không? Hiện nay liều dùng 1 viên sau bữa ăn. Cảm ơn nhiều!

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Tuổi càng cao thì nồng độ Nitric Oxide trong máu cũng giảm dần gây nên các vấn đề về rối loạn cương và xuất tinh sớm. Anh lại đang có bệnh lý tiểu đường mà theo nghiên cứu cho thấy người bị bệnh tiểu đường có nồng độ Testosterone thấp hơn so với bình thường và thấp hơn nữa ở các bệnh nhân có xảy ra rối loạn cương.

Nguyên nhân là do bệnh tiểu đường làm các tế bào Leydig tại tinh hoàn giảm sản xuất nội tiết tố quan trọng này. Bệnh tiểu đường làm tăng tốc độ và các triệu chứng của quá trình mãn dục nam. Đồng thời tình trạng thiếu hụt testosterone trong mãn dục nam vừa là nguyên nhân vừa là tác nhân thúc đẩy sự gia tăng bệnh tiểu đường và các biến chứng.

Như vậy ở độ tuổi 52 của anh có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ là rất phù hợp vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide, từ đó cải thiện hiệu quả chức năng sinh lý và hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

Với trường hợp của anh, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bên cạnh toa thuốc đang cải thiện, anh có thể sử dụng bắt đầu bằng 1 viên/ngày trong ít nhất 1-2 tháng. Sau đó, nếu cần, anh có thể tăng gấp đôi liều lượng mình đang dùng hiện tại, nghĩa là anh có thể uống 01 viên x 02 lần/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, anh nên uống Alipas mới cách các thuốc đang dùng trên 2 tiếng nhé!Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.