Làm thế nào để tăng ham muốn cho nam giới?

Câu hỏi:

Tôi năm nay hơn 30 tuổi. Ngày trước đều đặn một tuần quan hệ 1 đến 2 lần. Nhưng thời gian gần đây tôi ko còn cảm giác ham muốn quan hệ, một tháng chỉ quan hệ 1 hoặc 2 lần thôi nên tôi thấy rất lo lắng. Rất mong các chuyên gia cho lời khuyên và tư vấn để tôi cải thiện được chuyện chăn gối mang lại hạnh phúc cho vợ chồng.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40. Ngoài ra nguyên nhân còn do cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố này nhiều hơn.

Với trường hợp của bạn, vấn đề bây giờ là nếu có những lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc hay trong cuộc sống bạn nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn tinh thần, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá, tăng cường vận động thể dục thể thao… Và để hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm ham muốn mà bạn đang gặp phải bạn có thể sử dụng Alipas mới.

Alipas mới giúp tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên từ đó thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ testosterone ở mức cân bằng và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao, đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam…

Alipas mới sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn và luôn duy trì tốt phong độ, với liều dùng đơn giản thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.