đặt hàng

Tôi năm nay 32 tuổi bị mắc bệnh rối loạn cương dương, khi đi khám các chuyên gia xét nghiệm máu và kết luận bị viên đường tiết niệu và cho uống thuốc viên đường tiết niệu. Còn chữa yếu sinh lý sau nhưng không giải các chỉ số xét nghiệm. Cho tôi hỏi với độ tuổi của tôi kết quả xét sau có thấp quá không. Kết quả xết nghiệm : LH : 6.2 IU/L FSH : 2.9 IU/L PROLACTINE : mIU/L ETRADIOL : 49 pg/mL TESTOSTERONE : 16 nmol/L.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi bị mắc bệnh rối loạn cương dương, khi đi khám các chuyên gia xét nghiệm máu và kết luận bị viên đường tiết niệu và cho uống thuốc viên đường tiết niệu. Còn chữa yếu sinh lý sau nhưng không giải các chỉ số xét nghiệm. Cho tôi hỏi với độ tuổi của tôi kết quả xét sau có thấp quá không. Kết quả xết nghiệm : LH : 6.2 IU/L FSH : 2.9 IU/L PROLACTINE : mIU/L ETRADIOL : 49 pg/mL TESTOSTERONE : 16 nmol/L.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Với kết quả xét nghiệm của bạn xin chia sẻ với bạn như sau:

 - LH chỉ số bình thường 2,5 - 9,8 UI/L

 - FSH chỉ số bình thường 1,2 - 5,0 UI/L

 - Prolactine chỉ số bình thường 110 - 500 mUI/L

 - Estradiol chỉ số bình thường 25 - 70 pg/L

 - Testosterone chỉ số bình thường 10 - 35 nmol/L (của bạn là 16)

Như vậy với kết quả xét nghiệm LH, FSH, Estradiol, Testosterone của bạn đều trong giới hạn bình thường bạn ạ (riêng Testosterone ở mức bình thường thấp), riêng chỉ số Prolactine bạn không cung cấp chỉ số. (có lẽ không làm)

Testosterone có liên quan nhiều nhất đến tình trạng cương dương. Nhưng chỉ số Testosterone của bạn vẫn còn trong phạm vi bình thường (dù hơi thấp) thì sao có thể gây ra rối loạn cương dương? Một trong những cách giải thích là có thể trước đây (lúc bạn chưa bị rối loạn cương) chỉ số này cao hơn (ví dụ 30). Vì thế, dù hiện nay chỉ số ở trong phạm vi bình thường nhưng đã giảm đi so với trước. Sự suy giảm này có thể là tạm thời (do kiệt sức, căng thẳng tâm lý, bệnh mạn tính...) hay thường xuyên (do mãn dục nam). Trong cả hai trường hợp, bạn có thể dùng sản phẩm hỗ trợ tăng sản sinh Testosterone nội sinh để khắc phục. 

Theo  chia sẻ của bạn, kết quả kiểm tra bạn bị viêm đường tiết niệu lại đang gặp tình trạng rối loạn cương. Bây giờ bên cạnh toa thuốc khắc phục của chuyên gia y tế,  bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương mà bạn đang gặp phải. Vì bên cạnh các tinh chất Eurycoma Longifolia (đậm đặc gấp 2 lần), tinh chất hàu đại dương cùng các thảo dược quý giá chuyên biệt cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, Alipas mới còn có tinh chất Pycnogenol (chiết xuất từ thông biển Pháp) kết hợp với L - Arginine làm thúc đẩy các tế bào nội mạc mạch máu sản xuất Nitric Oxide  nhanh chóng và vừa đủ. Nhờ đó hỗ trợ cho sự giãn nở của các cơ thành động mạch, điều chỉnh lưu lượng máu cần thiết cho sự cương cứng của dương vật. Đối với nam giới Testosterone và Nitric Oxide là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, đồng thời làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 


(5★ | 1148 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọc



Gửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.