Dùng Alipas có làm tăng testosterone quá mức và bị lệ thuộc thuốc không, giải thích?

Câu hỏi:

Tôi được biết Testosterone là hormone quan trọng đối với sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Và Alipas mới có tác dụng làm tăng Testosterone, nhưng liệu sản phẩm có làm tăng quá mức và gây lệ thuộc khi dùng hay không? Xin tư vấn giúp tôi.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas mới giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, nên được cơ thể tự điều hòa ở mức cân bằng, không bị tăng quá mức. Và việc dùng Alipas mới hoàn toàn không gây lệ thuộc thuốc. Sản phẩm cũng đã được nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả và an toàn sức khỏe, vì thế anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Theo quy luật lão hóa tự nhiên, khi nam giới bước sang tuổi 30, nồng độ Testosterone trong  máu sẽ giảm trung bình từ 1% – 2% mỗi năm và giảm mạnh ở tuổi ngoài 40, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống tình dục. Vì thế, việc sử dụng Alipas mới thường xuyên (mỗi ngày 1 viên) là điều hết sức cần thiết nhằm duy trì nồng độ Testosterone ở mức cân bằng đáp ứng nhu cầu của cơ thể, từ đó giúp cải thiện sức khỏe toàn thân, tăng cường chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam một cách an toàn và hiệu quả.

> Xem chi tiết về sản phẩm và cơ chế hoạt động: TẠI ĐÂY.

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.