Có ham muốn nhưng hay xuất tinh sớm làm phải sao?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em năm nay 23 tuổi, chuyện chăn gối có nhu cầu cao, 1 tuần 2-3 lần. Nhưng mỗi lần quan hệ chỉ được 1-2 phút. Em có cần uống Alipas mới không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Bạn xuất tinh sau khoảng 1-2 phút quan hệ thì đúng là đang có vấn đề về xuất tinh sớm. Tuy nhiên, với độ tuổi của bạn, kinh nghiệm có thể chưa có nhiều, ham muốn trong lúc “yêu” cao nên việc không kiểm soát được gây xuất tinh sớm là điều đương nhiên. Trong trường hợp này, bạn cần tập ổn định tâm lý để tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, bạn nên đi khám vì đây có thể là biểu hiện của cơ thể bị rối loạn hệ thống các thụ cảm và chất dẫn truyền thần kinh serotonin hay viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, hoặc cũng có thể là do suy giảm nồng độ Nitric Oxide trong máu. Nitric Oxide là chất đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các tế bào cơ trơn ở thành động mạch giãn ra để dòng màu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể được dễ dàng. Đồng thời, khi một lượng máu đổ dồn về dương vật và sự căng giãn của động mạch sẽ làm cho các tĩnh mạch bị ép lại, máu ở các xoang được giữ lại làm dương vật cứng lâu hơn.

Ngoài việc đi khám bác sĩ và điều trị theo chỉ dẫn của họ, bạn có thể sử dụng thêm sâm Alipas để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là tinh chất chiết xuất thông biển Pháp có trong Thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine giúp cơ thể tăng sản sinh Nitric Oxide tự nhiên, từ đó giúp thành động mạch giãn ra tạo điều kiện để máu lưu thông đến dương vật nhanh và dễ dàng khiến dương vật cương nhanh và mạnh mẽ. Đồng thời quá trình này tạo ra sức ép lên thành tĩnh mạch làm cho việc giữ máu ở dương vật được lâu hơn, giúp kéo dài thời gian “yêu” của nam giới.

Ngoài ra, tinh Eurycoma Longifolia và tinh chất hàu đại dương giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, nâng cao sức khỏe toàn thân cũng như ham muốn và khả năng tình dục ở nam giới.

> Xem thêm:

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.