đặt hàng

Chào chuyên gia, em năm nay 23 tuổi, chuyện chăn gối có nhu cầu cao, 1 tuần 2-3 lần. Nhưng mỗi lần quan hệ chỉ được 1-2 phút. Em có cần uống Sâm Alipas Platinum không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em năm nay 23 tuổi, chuyện chăn gối có nhu cầu cao, 1 tuần 2-3 lần. Nhưng mỗi lần quan hệ chỉ được 1-2 phút. Em có cần uống Sâm Alipas Platinum không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Bạn xuất tinh sau khoảng 1-2 phút quan hệ thì đúng là đang có vấn đề về xuất tinh sớm. Tuy nhiên, với độ tuổi của bạn, kinh nghiệm chưa có nhiều, ham muốn trong lúc "yêu" cao nên việc không kiểm soát được gây xuất tinh sớm là điều đương nhiên. Trong trường hợp này, bạn cần ổn định tâm lý để tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, bạn nên đi khám vì đây có thể là biểu hiện của cơ thể bị rối loạn hệ thống các thụ cảm và chất dẫn truyền thần kinh serotonin hay viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, đặc biệt thường gặp là suy giảm nồng độ Testosterone trong máu. Testosterone thấp khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, dễ bị căng thẳng, stress, gây suy giảm chức năng sinh lý, góp phần thúc đẩy sự hình thành và phát triển bệnh xuất tinh sớm.

Để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

Xem thêm:


Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1092 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn