Cải thiện tình trạng mệt mỏi sau khi quan hệ

Câu hỏi:

Tôi thường mệt mỏi kéo dài sau khi gần gũi với vợ. Vậy việc dùng Alipas mới có cải thiện tình trạng này không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Tình trạng mệt mỏi sau khi quan hệ có thể xảy ra khi mà thời gian bạn quan hệ lâu và quan hệ nhiều lần trong một thời gian nhất định dẫn đến việc bạn bị mất sức và mệt mỏi, ngoài ra việc bạn quá căng thẳng khi quan hệ cũng gây nên tình trạng mệt mỏi… Và một nguyên nhân nữa thường gặp là sự suy giảm Testosterone ở nam giới sau độ tuổi 30. Vì theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, khi nồng độ nội tiết tố Testosterone suy giảm sẽ dẫn đến nhiều rối loạn của cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm khối cơ và sức mạnh của cơ, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung, dễ bị kích thích, trầm cảm…

Nếu nguyên nhân gây nên tình trạng mệt mỏi của bạn là do nồng độ nội tiết tố Testosterone suy giảm gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân, để hỗ trợ cải thiện giúp tăng cường sinh lực cho bạn, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ thì bạn có thể sử dụng Alipas mới. Sâm Alipas giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Alipas mới, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, bạn sẽ thấy các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe nền tảng toàn thân cũng được tăng cường mạnh mẽ.

Khi tình trạng mệt mỏi diễn ra thường xuyên thì cũng có thể đó là dấu hiệu của một bệnh lý cần có sự can thiệp của chuyên khoa, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ Testosterone trong máu đang ở trong ngưỡng nào. Nếu do bệnh lý thì bạn tuân thủ theo hướng dẫn khắc phục của chuyên gia, bệnh cạnh toa thuốc khắc phục bạn có thể sử dụng thêm Alipas mới để hỗ trợ.

Trường hợp không có bệnh lý thì có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Alipas mới kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống… Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

> Tìm hiểu thêm về sản phẩm:Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.