Cách sử dụng Alipas Mới hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi:

Tôi 55 tuổi, muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe lẫn sinh lý. Nhưng nếu tôi dùng mỗi ngày và lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? Và cách dùng như thế nào thì hiệu quả?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

55 tuổi là thời kỳ mãn dục nam. Trong độ tuổi này cơ thể nam giới sẽ xảy nhiều sự thay đổi do lượng Testosterone trong máu giảm sâu (dưới 10 nanomol/l). Mãn dục nam sẽ gây ra hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như suy giảm ham muốn tình dục, giảm lượng cơ bắp, cảm giác mệt mỏi, thiếu sinh khí, trục trặc trong giấc ngủ, suy giảm trí nhớ và khó khăn trong việc tập trung.

Ngoài ra ở độ tuổi này, mức độ Nitric Oxide trong máu cũng thường giảm đáng kể, làm ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn máu đến dương vật khi cương cứng. Do đó, việc sử dụng Alipas Mới trở nên thiết yếu để cải thiện tình trạng sức khỏe, phục hồi sinh lực và duy trì sự mạnh mẽ.

Alipas có công dụng như thế nào trong cải thiện sinh lý?

Alipas Mới là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam giới, chứa các thành phần chính là tinh chất Eurycoma Longifolia, chiết xuất Thông biển Pháp, tinh chất Hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu khác. Sản phẩm được chứng minh giúp tăng nồng độ Testosterone và Nitric Oxide nhanh và ổn định.
Cơ chế tác dụng của Alipas Mới:

  • Tinh chất Eurycoma Longifolia giúp kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh.
  • Chiết xuất Thông biển Pháp giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật, giúp cương cứng tốt hơn.
  • Tinh chất Hàu đại dương giúp tăng cường sinh lực, cải thiện ham muốn tình dục.
  • Các thảo dược đặc hiệu khác giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới.

Hướng dẫn cách dùng Alipas Mới để đạt hiệu quả tốt nhất

Với mục tiêu cải thiện và duy trì sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn diện, anh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này theo liều khuyến cáo thông thường là 1 viên mỗi ngày. Hoặc có thể dùng liều 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần trong trường hợp cần thiết tăng liều hoặc hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý liên quan. 

Bổ sung Alipas lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Alipas Mới được phát triển với công nghệ tiên tiến và bản quyền của Hoa Kỳ, kèm theo các quy chuẩn quốc tế về chất lượng nghiêm ngặt. Sự an toàn và hiệu quả của các thành phần trong Alipas Mới đã được khẳng định qua nhiều nghiên cứu trên toàn cầu. Hơn nữa, sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ ​​thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Để duy trì sinh lý nam và sức khỏe tổng thể, anh có thể yên tâm sử dụng Alipas với liều lượng được khuyến cáo.

Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.