Tôi 55 tuổi, muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe lẫn sinh lý. Nhưng nếu tôi dùng mỗi ngày và lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? Và cách dùng như thế nào thì hiệu quả?

Câu hỏi:

Tôi 55 tuổi, muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe lẫn sinh lý. Nhưng nếu tôi dùng mỗi ngày và lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? Và cách dùng như thế nào thì hiệu quả?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng làm suy giảm nồng độ Nitric Oxide trong máu, ảnh hưởng đến mạch máu và khả năng cương cứng của dương vật trong hoạt động tình dục. 

Ở độ tuổi 55 của anh, đây là lứa tuổi mà nam giới thường gặp một số vấn đề trong đời sống tình dục như giảm ham muốn, rối loạn cương dương do lượng Testosterone và Nitric Oxide trong máu đã suy giảm. Do đó để có thể duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân, anh có thể an tâm sử dụng Alipas Mới mỗi ngày. 

> Xem thêm: Nitric Oxide là gì mà lại "quyền lực" như vậy?

Alipas mới được sản xuất theo quy trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả và độ an toàn của các thành phần Alipas mới đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm có 100% thành phần làm từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe và anh có thể an tâm sử dụng lâu dài. Để có và duy trì sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân, anh hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm lâu dài với liều dùng 01 viên/ ngày hoặc 01 viên x 02 lần/ ngày trong trường hợp muốn hỗ trợ điều trị các bệnh về tiểu đường, tim mạch, các bệnh lý về gan, mật.

> Chi tiết cách dùng và review về sản phẩm anh xem thêm: TẠI ĐÂY

Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên