Biểu hiện thích thủ dâm và ham muốn ngày càng tăng

Câu hỏi:

Vợ chồng tôi ly thân đã 6 tháng nay, khi còn sống chung tôi nghĩ mình đã mắc bệnh nhưng không để ý. Tình hình là cách đây 4 tháng, tôi đi khám khi thấy mình có biểu hiện thích thủ dâm và xem phim sex mỗi ngày, thói quen này dường như có xu hướng tăng dần. Tôi thậm chí còn thích nhìn mông và ngực phụ nữ. Nhưng giờ tôi cảm thấy khả năng đàn ông của mình bắt đầu có vấn đề. Tôi nên đi khám ở đâu? Và bệnh của tôi có thể hỗ trợ chữa được không? Có khó khăn và mất nhiều thời gian không? Tôi ở TP. HCM.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Thủ dâm còn gọi là tự quan hệ tình dục, hay quan hệ tình dục đơn phương là một trong các loại hình tình dục không được xem là bất thường. Nó phổ biến ở cả nam và nữ chưa hoặc không có đối tác tình dục tạm thời hoặc lâu dài.

Nếu thái quá và lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương, hoặc dẫn tới nguy cơ vô sinh vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều, cơ thể luôn cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung…

Thích nhìn mông, ngực phụ nữ và xem phim sex chắc chắn không phải là bệnh, đó là sinh lý bình thường của nam giới nhưng nếu thái quá thì không hề tốt cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần và cuộc sống của bạn. Vậy thì bạn có vài tật nho nhỏ. Vấn đề là bạn tự phê phán mình rất nghiêm túc đưa đến mặc cảm tội lỗi và chuyển sang tự bào hỗ trợ chữa là bệnh.

Không sao bạn ạ. Bây giờ bạn nên tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể, tránh căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống, bên cạnh đó bạn nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động xã hội để có thời gian gặp gỡ giao lưu với bạn bè thư giãn đầu óc và để có tinh thần thoải mái hơn. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu thực sự của mình và hạnh phúc bạn nhé!

>>> Xem thêm:

  • Tự sướng – con dao hai lưỡi đối với sinh lý nam
  • Bị mệt mỏi do thủ dâm nhiều phải làm sao?

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.