Bị yếu sinh lý có nên uống Alipas Mới?

Câu hỏi:

Tôi 54 tuổi bị yếu sinh lý có nên dùng được Alipas mới không? Và cách sử dụng như thế nào?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Trường hợp của anh nên dùng Alipas mới để giúp cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.

Yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, xuất tinh sớm… Và nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thì có rất nhiều, một trong những nguyên nhân đó là do nội tiết tố Testosterone và nồng độ phân tử Nitric Oxide trong máu suy giảm.

> Đọc thêm Top nguyên nhân gây yếu sinh lý: TẠI ĐÂY.

Theo quy luật tự nhiên từ sau tuổi 30, lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% – 2% mỗi năm, giảm nhiều hơn sau tuổi 50 và đỉnh điểm của sự suy giảm là khoảng sau 70. Cũng theo tuổi tác, các tế bào trong cơ thể dần hoạt động kém hiệu quả, trong đó có các tế bào nội mạc mạch máu, điều này khiến lượng Nitric Oxide sản xuất ra không đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể. Thiếu Nitric Oxide là nguyên nhân trực tiếp làm dương vật khó cương, cương không đạt yêu cầu do lưu lượng máu đổ về không đủ.

Như vậy với độ tuổi 54 của anh, nồng độ nội tiết tố sinh dục nam Testosterone và Nitric Oxide đã suy giảm, sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ vợ chồng.

Trường hợp anh vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn thì dùng Alipas Mới rất là phù hợp.

Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia (đậm đặc gấp 2 lần, chiết xuất thông biển Pháp từ thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam – vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp…

Ngoài ra nếu anh đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao anh nhé!

Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.