Bị viêm gan B có uống được Alipas mới không?

Câu hỏi:

Tôi 40 tuổi, bị bệnh viêm gan B mãn tính và đang dùng thuốc cải thiện bệnh. Tôi muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe và “chuyện ấy”, nhưng liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của gan hay không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn chuyên gia.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Với trường hợp của anh, song song với việc dùng thuốc cải thiện bệnh viêm gan B theo đúng hướng dẫn của chuyên gia, anh hoàn toàn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như chức năng sinh lý mà không hề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gan, ngược lại còn có tác dụng lợi mật, tăng cường chức năng gan. Tuy nhiên, anh nên uống Alipas mới cách các loại thuốc đang dùng khoảng từ 2-3 tiếng trở lên để cơ thể hấp thu tốt nhất.

Anh năm nay 40 tuổi, thì theo quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, nồng độ Testosterone và Nitric Oxide ít nhiều đã sụt giảm (1-2% mỗi năm), cộng với việc dùng thuốc cải thiện viêm gan B trong thời gian dài khiến cho Testosterone giảm nhanh và mạnh hơn. Việc dùng Alipas mới mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide và duy trì ở mức ổn định, từ đó giúp phục hồi và tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện sức khỏe toàn thân, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ tốt quá trình cải thiện bệnh viêm gan B.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.