Bị tuyến tiền liệt có uống được Sâm Alipas không?

Câu hỏi:

Thưa Chuyên gia người có bệnh về tiền liệt tuyến dùng Alipas mới có thể khắc phục được bệnh này không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Alipas mới không phải là thuốc khắc phục, trường hợp bạn có bệnh lý phì đại tiền liệt tuyến thì bên cạnh toa thuốc khắc phục của chuyên gia bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ. Các nghiên cứu cho thấy khi testosterone trong cơ thể nam giới bị suy giảm, tình trạng mất quân bình về mặt nội tiết sẽ tác động vào tuyến tiền liệt gây phát triển theo hướng u xơ (phì đại).

Alipas mới chiết xuất từ thảo dược quý Eurycoma Longifolia, giúp cơ thể tăng sản xuất testosterone nội sinh từ đó giúp quân bình tình trạng nội tiết và hạn chế sự phì đại tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy, từ dịch chiết Eurycoma Longifolia các nhà khoa học phân lập được một số chất hóa học trong đó có Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u.

Alipas mới giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, nên được cơ thể tự điều hòa lượng Testosterone sẽ không tăng quá mức nên không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tiền liệt tuyến. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bên cạnh việc dùng thuốc khắc phục theo hướng dẫn của chuyên gia bạn sử dụng Alipas mới với liều dùng đơn giản 01 viên/ ngày, sử dụng thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất bạn nên uống Alipas Mới cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.

Chúc bạn sức khỏe!Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.