Bị tuyến tiền liệt có uống được Alipas Mới không?

Câu hỏi:

Thưa Chuyên gia người có bệnh về tiền liệt tuyến dùng Alipas mới có thể khắc phục được bệnh này không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh thông qua các thông tin sau.

Bị tuyến tiền liệt có uống Alipas được không?

Alipas mới với thành phần chính được chiết xuất từ những thảo dược quý Eurycoma Longifolia, tinh chất Thông biển Pháp và Hàu đại dương, hỗ trợ cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh từ đó giúp quân bình tình trạng nội tiết và nhờ đó có thể hỗ trợ hạn chế phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Alipas mới không phải là thuốc điều trị, trường hợp anh có bệnh lý phì đại lành tính tuyến tiền liệt thì bên cạnh toa thuốc điều trị của bác sĩ chỉ định, anh có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ.

Alipas hỗ trợ cải thiện tuyến tiền liệt như thế nào?

Alipas mới hỗ trợ cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, đúng và đủ với nhu cầu của cơ thể nên lượng Testosterone sẽ không bị tăng quá mức, vì vậy không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tuyến tiền liệt. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bên cạnh việc dùng các thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, anh có thể sử dụng Alipas mới với liều dùng đơn giản 01 viên/ ngày, sử dụng thường xuyên. Và để đảm bảo độ hấp thu của các tinh chất có trong Alipas mới một cách tốt nhất, anh nên uống Alipas mới cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 giờ.

Alipas có uống chung với Fodex được không?

Alipas giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý, sức khỏe toàn thân và quân bình tình trạng nội tiết liên quan đến sự phát triển bất thường của tuyến tiền liệt. Trong khi đó, Fodex có thể hỗ trợ cải thiện các triệu chứng tiểu tiện và hạn chế sự phát triển của phì đại lành tính tuyến tiền liệt, giúp cải thiện phong độ đàn ông. Sự kết hợp này giúp tối ưu hóa hiệu quả điều trị, mang lại cảm giác thoải mái và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Mặc dù việc sử dụng chung Alipas và Fodex là an toàn, người bệnh nên thảo luận với bác sĩ trước khi quyết định kết hợp hai sản phẩm này với các loại thuốc điều trị đang dùng. Bác sĩ sẽ cân nhắc về tình trạng sức khỏe cụ thể, tiền sử bệnh lý và các yếu tố khác để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Chúc anh sức khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.