Bị tiểu đường có thể uống Alipas mới không?

Câu hỏi:

Chồng tôi năm nay 59 tuổi (lớn hơn tôi 22 tuổi) bị tiểu đường type 2 và không có bệnh lý về tim mạch. Hiện tại, quan hệ tình dục của vợ chồng tôi tương đối hòa hợp, nhưng anh ấy có ý muốn sử dụng Alipas mới. Vậy chồng tôi có cần đi gặp chuyên gia để được tư vấn trước khi sử dụng Alipas mới không hay chỉ cần tự mua ở nhà thuốc về sử dụng?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào chị,

Chồng chị có thể an tâm sử dụng Alipas mới mà không cần có sự kê toa của chuyên gia y tế. Vì sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn với sức khỏe, đã được nhiều nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm khi dùng lâu dài.

Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ rõ, Testosterone giữ vai trò quyết định trong việc tăng ham muốn tình dục, tạo độ cương cứng giúp nam giới sung mãn trong đời sống tình dục. Đồng thời, Testosterone đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các mô sử dụng hiệu quả lượng đường trong máu, đáp ứng insulin, giữ đường huyết ở mức ổn định, góp phần đảm bảo sức khỏe toàn thân, hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Ngoài ra, Alipas mới còn có chứa tinh chất chiết xuất thông biển Pháp, kết hợp L-Arginine giúp cơ thể tăng sản sinh Nitric Oxide, là thành phần giúp mạch máu điều hòa, và cải thiện các vấn đề về rối loạn cương (nếu có).

Vì vậy Alipas mới không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim tiểu đường. Với bệnh lý tiểu đường đang hỗ trợ cải thiện, chồng chị nên sử dụng Alipas mới thường xuyên, với liều 01 viên/ ngày trong vòng ít nhất 1-2 tháng.  Sau đó, nếu cần có thể dùng 1v x 02 lần/ ngày, uống cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất.

Chúc anh chị sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.