Bị teo dương vật phải làm sao?

Câu hỏi:

Tôi cảm thấy kích thước dương vật của mình ngày càng nhỏ và ngắn lại. Vợ chồng tôi dự định có thêm một đứa con nữa, nên rất lo lắng không biết dương vât bị teo có thể có con được không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn chuyên gia. (Huy Nhật, Vũng Tàu)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Kính thước dương vật không phản ánh sức khỏe sinh sản của người đàn ông. Nhưng nếu dương vật đang có biểu hiện teo nhỏ, ngắn lại thì đó là dấu hiệu cho thấy có sự suy giảm nồng độ Testosterone trong máu. Sự thay đổi này có liên quan đến tuổi tác, lối sống và cũng có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Khoa học đã chứng minh, từ 30 tuổi trở đi, các tế bào ở tinh hoàn của nam giới bắt đầu thoái hóa, lượng Testosterone giảm dần kéo theo giảm ham muốn tình dục, nhịp độ giao hợp thưa, dương vật nhỏ và ngắn lại. Nồng độ Testosterone thấp cũng làm giảm khả năng tác động đến tế bào sertoli ở tinh hoàn để sản xuất tinh trùng, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, ảnh hưởng đến kết quả thụ thai.

Ngoài nguyên nhân tuổi tác, đời sống với nhiều căng thẳng lo âu có thể làm cho kích thước dương vật càng ngày càng nhỏ đi. Hiện tượng teo dương vật cũng thường xảy ra ở những người bị tổn thương hay bị thiến hoạn tinh hoàn, bị nam lưỡng tính giả, dị dạng tinh hoàn… Ngoài ra, tất cả các nguyên nhân gây tình trạng liệt dương đều là “thủ phạm” khiến dương vật teo lại trong đó có thủ dâm nhiều.

Thêm vào đó người lớn tuổi, người bị bệnh đái tháo đường có biến chứng, stress kéo dài, cao huyết áp nhiều năm là nhóm người có nguy cơ teo dương vật cao nhất do các tổn thương mạch máu, thần kinh… Trong khi đó, việc thủ dâm và bệnh peyronie lại tổn thương trực tiếp trên các thể hang của dương vật do nguyên nhân vật lý là sự ma sát khi thủ dâm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, mất dần khả năng đàn hồi.

Do vậy, khi anh thấy cơ quan sinh dục của mình có dấu hiệu bất thường và đang lo lắng về khả năng sinh sản của mình thì nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám xác định mức độ tổn thương, từ đó sẽ có phương pháp cải thiện thích hợp.

Trong mọi trường hợp, khi nồng độ Testosterone thấp, anh có thể sử dụng các hoạt chất thiên nhiên đã được khoa học chứng minh có tác dụng kích hoạt cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh nhanh hơn và duy trì ổn định, điển hình như tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới có trong Alipas mới.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng, nồng độ Testosterone đã tăng lên 41%, từ đó giúp nam giới nâng cao lượng Testosterone nội sinh trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý, sinh sản.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.