Bị suy thận dùng Alipas mới được không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi bị suy thận nên sức khỏe và sinh lý không được tốt. Trường hợp của tôi dùng Alipas mới có ảnh hưởng gì không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Song song với việc dùng thuốc cải thiện bệnh suy thận, anh hoàn toàn có thể dùng Alipas Mới mà không sợ ảnh hưởng xấu đến quá trình cải thiện bệnh, ngược lại còn giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý. Tuy nhiên, để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất anh nên uống Alipas mới cách các thuốc đang dùng trên khoảng 2 tiếng.

Alipas mới có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn từ đó giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng mãn dục nam mà anh đang gặp phải. Alipas mới cũng là sản phẩm giúp cơ thể nam giới sản sinh ra Nitric Oxide nội sinh, giúp lưu thông máu dễ dàng đến dương vật trong quá trình cương dương, từ đó giúp nam giới cương dương nhanh hơn, mạnh hơn và duy trì thời gian cương được lâu dài hơn. Do vậy, Alipas mới chính là giải pháp hữu hiệu cho những người đang gặp các vấn đề về rối loạn cương và suy giảm chức năng sinh lý.

Vì thế, anh nên dùng Alipas mới thường xuyên để giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày nên hạn chế bia rượu, thuốc lá – hai yếu tố thúc đẩy quá trình suy giảm Testosterone diễn ra nhanh và mạnh hơn. Thay vào đó, anh cần chú ý hoạt động thể dục phù hợp, tham khảo ý kiến chuyên gia y tế về chế độ dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt là ăn nhiều hoa quả, rau xanh để duy trì sức khỏe.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.