Bị mệt mỏi và căng thẳng do thủ dâm nhiều

Câu hỏi:

Tôi năm nay 28 tuổi, chưa có gia đình. Tôi thường xuyên thủ dâm 1 đến 2 lần 1 tuần, sau đó cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, stress, cho hỏi có phải là do thủ dâm nhiều quá nên bị vậy không? Do nhu cầu sinh lý của tôi cao, mong chuyên gia hãy cho tôi ý kiến.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Ở độ tuổi của bạn có nhu cầu về sinh lý là một hiện tượng bình thường nhưng không vì thế mà phải thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu ấy. Bạn chia sẻ thủ dâm 1 đến 2 lần/ tuần, thực ra ở độ tuổi 28 của bạn với tần xuất như thế là bình thường nhưng nếu thời gian mỗi lần thủ dâm kéo dài sẽ khiến cơ thể bạn bị mất sức dẫn đến căng thẳng mệt mỏi thì tốt nhất nên điều chỉnh lại hành vi tình dục của mình bạn nhé. Bởi vì quá lạm dụng thủ dâm sẽ làm cho bản thân bị lệ thuộc vào nó và tạo ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể cũng như sự phát triển của tâm sinh lý.

Quá lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương… Thủ dâm cũng có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều so với người bình thường, từ đó ảnh hưởng tới cơ quan sản xuất tinh trùng, làm cho chất lượng tinh trùng ngày càng yếu đi dẫn tới khó thụ thai. Thủ dâm nhiều có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện ra bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ…

Do đó việc bây giờ cần làm là bạn nên hạn chế thủ dâm, nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, giảm căng thẳng trong cuộc sống, giữ tinh thần luôn thư giãn lạc quan, vui vẻ. Nếu tình trạng như bạn chia sẻ đã xảy ra trong thời gian dài và để xác định nguyên nhân có phải là do bạn có bệnh lý nào hay không bạn nên đến bệnh viện hay các cơ sở y tế để được thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát. Còn nếu triệu chứng bạn đang gặp phải là hậu quả của việc bạn thủ dâm trong thời gian dài thì hạn chế thủ dâm là điều đầu tiên mà bạn cần nên làm.

> Xem thêm:

Bên cạnh đó để hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Mới. Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả, sẽ giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ. Liệu trình sử dụng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.