Bị cao huyết áp và tim mạch uống được Alipas mới không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 59 tuổi bị bệnh cao huyết áp và tim mạch có dùng được Alipas mới không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Alipas mới không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường nên trường hợp của bạn hoàn toàn an tâm sử dụng bạn ạ.

Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện. Ngoài ra Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp. Nội tiết tố này còn giúp giảm sự kháng insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Vì vậy Alipas mới không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

Bên cạnh toa thuốc cải thiện cải thiện bệnh lý cao huyết áp và tiểu đường của chuyên gia, bạn sử dụng Alipas mới với liều 01 viên x 02 lần/ ngày, nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất bạn nên uống Alipas mới cách các loại thuốc đang cải thiện khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.