Bệnh tim có uống alipas được không

Câu hỏi:

Tôi năm nay 37 tuổi bị bệnh hở van 3 lá 1/4 rối loan lipip máu & yếu sinh lý. Vậy uống Alipas mới có cải thiện sức khỏe, có giảm được mỡ máu không? Nếu có thì liều dùng như thế nào ạ?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Việc kết hợp tối ưu Eurycoma Longifolia (LE:100) với các hoạt chất sinh học đặc hiệu mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe phái mạnh như:

  • Tăng cường sức khỏe sinh lý, sức khỏe nền tảng nam giới
  • Làm chậm quá trình mãn dục nam
  • Hỗ trợ cải thiện lãnh cảm tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
  • Hỗ trợ cải thiện vô sinh – hiếm muộn nam
  • Hỗ trợ điều hòa đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường
  • Hỗ trợ cải thiện hội chứng chuyển hóa, giảm nguy cơ bệnh tim mạch
  • Hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan…

Alipas mới không phải thuốc cải thiện mỡ máu, trường hợp của bạn có bệnh lý tim mạch và rối loạn mỡ máu vẫn có thể sử dụng Alipas mới. Vì Alipas mới là sự cải tiến vượt trội với công thức mới tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch. Vì vậy Alipas không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

Như vậy khi có bệnh lý rối loạn mỡ máu thì tùy theo mức độ nguy cơ mà chuyên gia sẽ chỉ định toa thuốc cải thiện cho bạn và bạn cần tuân thủ theo chỉ định cải thiện đó, bạn cũng nên cố gắng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hạn chế mỡ động vật, phủ tạng động vật (gan, thận, óc, lá lách…), thịt vịt, thịt ngỗng, lòng đỏ trứng, các thức ăn chiên rán, đồ ăn nhanh…Nên tăng cường rau xanh, trái cây tươi ít ngọt, ăn cá ít nhất 2 lần/ tuần, cố gắng tăng vận động thể dục thể thao… Để hỗ trợ cải thiện rối loạn mỡ máu bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm FAZ với thành phần GDL-5 thiên nhiên giúp điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch.Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.