Alipas mới khác sâm Alipas chỗ nào?

Câu hỏi:

Tôi đã dùng Alipas mới, nay lại thấy Alipas mới, vậy điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là gì? Tôi quét mã vạch trên vỏ bao bì của Alipas mới thông qua điện thoại thông minh nhưng không tìm thấy thông tin của sản phẩm, vậy có phải tôi đã mua phải hàng nhái?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Cảm ơn anh đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Alipas mới. Hiện nay, công ty có sản phẩm Alipas mới là sự cải tiến với công thức cải tiến được sản xuất tại Mỹ.

Thành phần Alipas mới nền tảng vẫn là thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia nhưng được bổ sung nhiều tinh chất quý từ các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone được giữ ở mức cân bằng, sức khỏe và chức năng sinh lý nam sẽ được cải thiện rất tốt. Nam giới sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, tinh thần được thoái mái, cơ thể tràn đầy năng lượng, “chuyện ấy” cũng sung mãn hơn.

Sản phẩm cũng đã được FDA chứng nhận an toàn, vì vậy, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Alipas mới.

Về vấn đề kiểm tra mã vạch trên Alipas mới, chúng tôi xin chia sẻ với anh như sau: Phần mềm quét mã vạch trên điện thoại hiện nay có rất nhiều, nhưng đa số các phần mềm này đều chưa có cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin về sản phẩm Alipas mới mà bạn đang muốn kiểm tra nên khi kiểm tra sẽ hiển thị thông tin không chính xác về sản phẩm. Hiện nay công ty đã cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và chính xác nhất cho nhà cung cấp ứng dụng quét mã vạch uy tín. Bạn có thể truy cập vào link sau đây:

  • Bạn có thể truy cập vào website: www.upcdatabase.com/itemform.asp, sau đó nhập mã vach sản phẩm cần kiểm tra sẽ có được thông tin chính xác.
  • Để tìm hiểu thêm thông tin về Alipas mới bạn vào trực tiếp trang web: https://alipas.com.vn.

Để yên tâm sử dụng khi mua Alipas mới bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp sản phẩm đầy đủ các tem nhãn:

Kiểm tra bằng mã số thẻ cào trên TEM CHỐNG GIẢ VÀ TÍCH ĐIỂM THƯỞNG ở mỗi hộp sản phẩm và thực hiện 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: nhắn tin: soạn ECO_mã số gửi 6089
Cách 2: truy cập vào trang web https://ecogreen.com.vn/tich-diem/ và nhập thông tin theo hướng dẫn

Mỗi mã số hợp lệ sẽ được xác nhận 1 lần bằng tin nhắn xác nhận tên sản phẩm và điểm tích lũy. Khi đó sản phẩm vừa được kiểm tra là chính hãng.

Tem niêm phong hình tròn tại nắp mở hộp giấy sản phẩm còn nguyên vẹn.

Lớp niêm phong ở đầu nắp chai được dán rất chắc chắn, cục hút ẩm bên trong được chứa bằng khối nhựa hình trụ tròn, không phải dạng túi hoặc bông gòn thông thường.

Mẫu mã chai đẹp mắt, hộp cứng, cầm chắc chắn, chữ in rõ nét, thẳng hàng, không nhòe mực

Với những thông tin trên, người tiêu dùng có thể biết Alipas mới giá bao nhiêu và mua hàng ở đâu để được sản phẩm chính hãng cho chính mình và người thân.Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.