Alipas mới giúp cải thiện rối loạn cương dương được không?

Câu hỏi:

Tôi có triệu chứng của rối loạn cương dương như dương vật cương không được cứng nên việc quan hệ rất khó khăn. Vậy Alipas mới có khắc phục rối loạn cương dương, giúp cải thiện các triệu chứng mà tôi đang gặp phải hay không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas mới hỗ trợ khắc phục hiệu quả rối loạn cương dương, đặc biệt ở những người bị rối loạn cương do giảm ham muốn tình dục khi nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong máu thấp. Testosterone là hormone quan trọng quyết định sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh lý. Khi nồng độ Testosterone giảm (dưới ngưỡng 10 nanomol/l), nam giới không còn nhiều hứng thú tình dục, độ nhạy cảm và khả năng cương dương cũng kém đi. Nitric Oxide có vai trò làm giãn nở mạch máu giúp quá trình cương diễn ra thuận lợi, thiếu hụt hợp chất này cũng khiến dương vật khó cương, cương không đủ cứng.

> Xem thêm:

Alipas mới với thành phần Eurycoma Longifolia, tinh chất hàu đại dương cùng nhiều dưỡng chất quý giá khác giúp cơ thể tự sản sinh ra đủ lượng Testosterone cần thiết, từ đó giúp làm tăng ham muốn tình dục; đồng thời trong Alipas mới còn chứa Tinh chất chiết xuất thông biển Pháp chiết xuất từ thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine tác động lên vỏ não tăng tiết Nitric Oxide để dương vật cương cứng theo cơ chế tự nhiên. Sản phẩm cũng đã được nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả và an toàn, kể cả với những người có nguy cơ, tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp.

Vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Alipas mới thường xuyên với liều dùng 1 viên/ngày để giúp tăng cường mức độ cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, duy trì sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân, giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái; ngủ sâu và ngon giấc; cơ bắp săn chắc…

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.