Alipas mới được sản xuất ở đâu, đã được nghiên cứu tại Việt nam chưa?

Câu hỏi:

Tôi được bạn bè giới thiệu dùng Alipas mới cải thiện sức khỏe và sinh lý khá hiệu quả. Tuy nhiên, để an tâm hơn, tôi muốn hỏi Alipas mới được sản xuất ở đâu, đã được nghiên cứu tại Việt nam chưa?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas mới được sản xuất tại Mỹ, đã được nghiên cứu năm 2010 tại Bênh viện Việt Đức và Bênh viện Tâm Anh – Hà Nội. Chủ nhiệm đề tài là các giáo sư đầu ngành: GS Trần Quán Anh; chuyên gia Nguyễn Phương Hồng.

Kết quả đánh giá: Tăng ham muốn tình dục, Cải thiện về rối loạn cương dương và thỏa mãn giao hợp, tăng lượng Testosterone sau khi sử dụng – (Lượng testosterone nội sinh tăng 185% sau 1 tháng sử dụng, cải thiện tình trạng giảm ham muốn – từ 90% xuống 8% số người giảm ham muốn sau 30 ngày sử dụng).

Vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Alipas mới thường xuyên để tăng cường chức năng sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân.

Xem chi tiết về sản phẩm: tại đây

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.