Alipas mới có sử dụng được ở người bị cao huyết áp không, giải thích ?

Câu hỏi:

Tôi muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe tình dục, tuy nhiên trong người lại đang có bệnh huyết áp cao. Alipas mới có sử dụng được ở người bị cao huyết áp không, xin giải thích giúp?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Người cao huyết áp dùng Alipas rất có lợi vì sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược quý Eurycoma Longifolia – được các nhà khoa học xem như một loại sâm đặc biệt dành riêng cho đàn ông – giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh.

Testosterone là hormone giữ vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ quyết định chức năng sinh lý của nam giới, làm tăng hưng phấn tình dục, tăng mức độ cương dương, kéo dài thời gian quan hệ… Nội tiết tố này còn giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý huyết áp bằng cách điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu (đặc biệt tăng HDL) tác dụng hạn chế xơ vữa động mạch là nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, cao huyết áp…).

Vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để giúp tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện các triệu chứng tình dục mà mình đang gặp phải, đồng thời nâng cao sức khỏe nền tảng, hỗ trợ kiểm soát huyết áp.

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.