Tắm có thể khắc phục xuất tinh sớm?

16:31 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Những lợi ích bất ngờ từ việc tắm đúng cách sẽ làm bạn ngạc nhiên khi có thể giúp nam giới phòng ngừa và cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Tắm có thể khắc phục xuất tinh sớm?

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tắm không đơn thuần chỉ là một hoạt động gột rửa những lớp bụi bẩn bám trên cơ thể con người mà đây cũng là một phương pháp được phát hiện góp phần làm cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Phương pháp hỗ trợ này không mất nhiều thời gian và không tốn kém, lại có thể cuốn trôi những căng thẳng, mang đến cảm giác thoải mái trong khi tắm. Theo đó, khi hòa mình vào dòng nước ấm và để bộ phận sinh dục được tưới nhẹ từ vòi nước ấm hoa sen sẽ có tác động tích cực trong việc hỗ trợ khắc phục xuất tinh sớm.

tắm có thể khắc phục xuất tinh sớm

Trước tiên hãy làm ướt cơ thể với nước ấm và ngâm mình vào bồn nước, đợi cho đến khi cảm thấy cơ thể đủ ấm thì bước ra. Sau đó, tiếp tục xối nhẹ nước lạnh vào bộ phận sinh dục, đợi khoảng 3 phút đến khi thấy “cậu bé” co lại thì lại tiếp tục ngâm mình vào bồn nước ấm trước đó, lặp lại các hành động này từ 3-5 lần.

Bài viết liên quan

Cuối cùng, hãy để “cậu bé” được thư giãn bằng cách dùng vòi sen chứa nước ấm xối nhẹ nhàng xung quanh, động tác này rất tốt để phục hồi năng lượng cho tinh hoàn. Tuy nhiên, nam giới nên lưu ý rằng, chỉ sử dụng nước ấm nhiệt độ vừa phải, không được dùng nước quá nóng vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến “nhà máy” sản xuất tinh trùng.

Thay vì tìm thuốc khắc phục bệnh xuất tinh sớm, nhất là các thuốc trị xuất tinh sớm cấp tốc nguy hiểm, liệu trình tắm nước ấm và lạnh xen kẽ nhau như thế này sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh ngoài mong muốn nhờ khả năng tăng cường sự trao đổi chất dưới da, hạn chế tình trạng tắc mạch, tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể, đặc biệt tại bộ phận sinh dục.

Ngoài ra, trong quá trình tắm, kết hợp với vài động tác massge sẽ giúp vệ sinh và kích thích cơ quan sinh dục, vùng háng của nam giới từ trên xuống dưới.

Phương pháp này đặc biệt tốt với những người có bao quy đầu hẹp hoặc dài và chỉ nên ‘tắm chay”, sử dụng nước sạch để vệ cơ quan sinh dục. Vì đây là bộ phận hết sức mẫn cảm, việc dùng xà phòng hay sữa tắm có thể gây kích ứng da, mẩn đỏ, ngứa… ở những khu vực xung quanh bộ phận sinh dục, không tốt cho sức khỏe.

ngăn ngừa xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là một bệnh lý dễ dàng khắc phục, quan trọng không phải là uống thuốc gì để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hay hoang mang, lo lắng khi bị xuất tinh sớm và thuốc uống khắc phục liệu có hiệu quả hay không, mà điều quan trọng nằm ở chính thái độ của các quý ông khi gặp phải.

Việc mất bình tĩnh, lo lắng dẫn đến stress hay sử dụng sai thuốc sẽ khiến tình trạng thêm trầm trọng. Vì thế, nam giới cần giữ vững tinh thần, tắm đúng cách, tăng cường hoạt động thể chất, dinh dưỡng hợp lý và kết hợp các kỹ thuật phòng the để hỗ trợ tốt trong việc hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cũng nên đến các phòng khám chuyên khoa để được các chuyên gia tư vấn và khắc phục hiệu quả.

16:31 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.