đặt hàng

"Yêu" vào buổi sáng giúp giảm nguy cơ bệnh tim

Bạn sẽ có một ngày mới sảng khoái, đầy năng lượng, da, tóc và móng tay sẽ sáng đẹp hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh cảm lạnh, bệnh tim và đột quỵ nếu làm “chuyện ấy” vào buổi sáng sớm, theo Time of India.


Phần lớn chúng ta đều cho rằng tiếng chuông đánh thức vào buổi sáng là âm thanh không vui vẻ chút nào. Nhưng thay vì tắt tiếng chuông reo và tiếp tục chìm đắm vào giấc ngủ, tại sao không tận dụng điều đó để tô điểm cho đời sống tình dục của bạn. Hãy bắt đầu một ngày mới với một cuộc “mây mưa” tuyệt vời.

“Quan hệ” vào buổi sáng không chỉ tốt cho đời sống tình dục của bạn mà còn tốt cho cả sức khỏe tinh thần của bạn nữa.

Hãy làm người ấy ngạc nhiên bằng những bí quyết sau:

- Hãy nhớ uống nước trước khi bạn đi ngủ và đừng cố nhịn đi vệ sinh. Chẳng gì có thể làm giảm hứng thú bằng việc cố gắng không đi vệ sinh.

- Đừng quên chải răng trước khi đi ngủ. Nên đặt vài viên kẹo bạc hà (không phải kẹo cao su) cạnh giường để bạn có thể với lấy khi thức dậy. Hơi thở có mùi có thể làm hỏng cuộc vui của bạn.

- Cố gắng khởi đầu "quan hệ" bằng một cách khác hẳn ngày thường mà anh ấy không thể đoán được. Hãy mở một đĩa nhạc lãng mạn, nhẹ nhàng; cả hai sẽ tỉnh táo và cảm thấy hứng thú ngay.


Tên

- Hãy đặt bao cao su trong tầm tay với của bạn để không phải bới tung cả phòng lên để tìm chúng.

- Tình dục vào buổi sáng sẽ tràn ngập ánh sáng, bạn sẽ khó che giấu những khiếm khuyết trên cơ thể bạn. Dù vậy, đừng quá bận tâm.

- Bạn có thể thử nghiệm những tư thế không cần phải gắng sức nhiều vì cả hai còn chưa tỉnh ngủ hẳn.

- Sau khi đã hoàn tất cuộc vui, hãy làm cho người đàn ông của bạn cảm thấy đặc biệt bằng cách dọn cho anh ấy một bữa ăn sáng mà anh ấy yêu thích ngay trên giường

- Nếu bạn đã muộn giờ làm việc nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ thời gian bên người ấy, hãy nán lại một chút. Buổi sáng là khoảng thời gian tuyệt vời và đừng nên bỏ lỡ chia sẻ những điều tuyệt vời với người ấy.

Tại sao tình dục buổi sáng tốt cho bạn?

- Những người khởi đầu buổi sáng với tình dục sẽ khỏe mạnh và vui vẻ hơn những ngưởi chỉ uống trà và ăn sáng trước khi vội vã đi làm.

- Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ làm giải phóng chất oxytocin khiến bạn cảm thấy dễ chịu suốt cả ngày.

- Hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động mạnh hơn

- Bạn sẽ ít có nguy cơ bị cảm lạnh và làm da, tóc, móng tay sáng đẹp hơn.

- Quan hệ tình dục vào buổi sáng ba lần một tuần sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim hoặc đột quỵ.

Theo TNO

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.