đặt hàng

“Yêu” thường xuyên giảm nguy cơ “bất lực”

(Dân trí) - Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan, việc “yêu” tích cực có thể là một phương pháp tốt nhất giúp các quý ông phòng chống bệnh rối loạn cương dương.

 


 

 

Rối loạn cương dương là chứng bệnh rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là các quý ông sau độ tuổi 40. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn gây nhiều nguy cơ cho sức khoẻ.

 

Theo các nhà khoa học Phần Lan, việc ân ái thường xuyên có thể là phương pháp tốt nhất giúp các quý ông phòng chống căn bệnh này. Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí The American Journal of Medicine.

 

Nghiên cứu do giáo sư Juha Koskimaki thuộc đại học Tampere thực hiện trên 989 nam giới trong độ tuổi từ 55 đến 75 đã cho thấy: Những người chỉ quan hệ tình dục ít hơn 1 lần/tuần có nguy cơ mắc chứng bệnh “trên bảo dưới không nghe” cao gấp 2 lần so với những người có quan hệ từ 1 lần/tuần trở lên.

 

Các số liệu thống kê cho thấy, có tới 79/1000 trường hợp “yêu” ít hơn 1 lần/tuần bị mắc chứng bệnh này trong khi tỷ lệ này ở những người “yêu” ít nhất 1 lần/tuần là 32/1000. Những người “yêu” từ 3 đến 4 lần/tuần thì tỷ lệ mắc bệnh chỉ là 16/1000.

 

Theo tác giả của nghiên cứu này, hoạt động chăn gối thường xuyên sẽ giúp các quý ông bảo vệ khả năng cương cứng của mình do chức năng của các mạch máu trong dương vật được cải thiện.
 

Bích Ngọc

Theo Homme

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn