đặt hàng

Vì sao gừng chưa già đã hết cay?

Nếu bỏ không, máy móc dù hàng hiệu cũng bị rỉ sét. Thống kê năm 2014 của các hãng bảo hiểm châu Âu cho thấy, so với nữ giới cùng độ tuổi, chỉ 30% nam giới ở tuổi trung niên trong giới kinh doanh hoặc văn phòng tham gia hoạt động thể dục thể thao. Lầm to nếu chỉ nghĩ vì làm biếng, trên hết, quý ông uể oải do thiếu nội tiết tố nam tính Testosterone.

 
sinh-ly-nam
 
Chuyên gia Lương Lễ Hoàng
 
Vạn điều hại vì thiếu Testosterone
 
Một khi thiếu Testosterone, không lạ gì chuyện cơ bắp cần để chứng minh bản lĩnh đàn ông cũng lười vận động. Nhiều ông bị thoái hóa khớp vì chỉ thích ngồi yên trong bóng mát hơn ra sân vận động, bị béo phì vì thích tập thể dục thể thao bằng các game trên máy tính. Nên nhớ, cho dù ăn uống đầy đủ nhưng từ đầu xương cho đến bao khớp chỉ hấp thu dưỡng chất một khi gia chủ vận động. Đàn ông cũng dễ bị loãng xương nếu ngồi quá yên. 
 
Vấn đề chưa dừng lại ở đó. Nhồi máu cơ tim là cơn ác mộng của người ngày đêm phải đồng hành với stress. Con số tai nạn khi nạn nhân còn rất trẻ, bề ngoài trông còn khỏe và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp là những dẫn chứng điển hình. Khổ cho nạn nhân, đồng thời khó cho thầy thuốc vì bệnh không dễ phát hiện. Một phần do đa số nạn nhân không rỗi rảnh để khám bệnh định kỳ; phần khác, bệnh ít khi có dấu hiệu báo động trong khi stress chực chờ từng cơ hội để chèn ép mạch máu vành tim! 
 
Chuyên gia ngành nội tiết còn chứng minh, thiếu Testosterone là chìa khóa mở toang cửa để rước bệnh tiểu đường vào nhà hồi nào không hay. Đã vậy, đối tượng thiếu Testosterone có nguy cơ dễ bị biến chứng không chỉ trên mạch máu mà còn ở mắt, thận, gan, não... hơn so với nam giới đầy đủ nội tiết tố này. Lý do, máu của người thiếu Testosterone đậm đặc hơn máu của người chưa cạn nguồn. Hậu quả, máu dễ kẹt trong các vi mạch trên đáy mắt, cầu thận, vỏ não, thành tim... Hễ kẹt thì nghẽn, chuyện gì cũng nghẽn, kể cả lúc trăng sáng vườn chè! Éo le, thiếu tố chất chứng minh cá tính đàn ông mà nơi cần căng lại xìu, nơi cần giãn lại co. Liệt dương khi đó là chuyện khó tránh khỏi.
 
sinh-ly-nam
 
Thảo dược Eurycoma Longifolia (LE-100) có trong Sâm Alipas được chứng minh giúp phục hồi Testosterone nội sinh hiệu quả, từ đó cải thiện sinh lực nam giới một cách bền vững
 
Giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh: Liệu pháp thông minh
 
Bổ sung Testosterone, tất nhiên theo cách an toàn vì phải dùng dài lâu, là biện pháp để hảo hán lúc nào cũng hăng hái, trong văn phòng, ngoài bãi tập và ngay cả lúc lên giường. Chính vì thế, nhiều thầy thuốc coi trọng quan điểm sinh học đã từ lâu tán dương việc giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh bằng hoạt chất sinh học cho nam giới từ tuổi 40. Đây được coi như biện pháp vừa giải quyết trục trặc trong chuyện phòng the vừa chủ động dự phòng nhiều biến chứng nghiêm trọng, từ tai biến mạch máu não vì mạch máu quá căng cho đến trầm uất vì chuyện đó không xong. Cây thuốc Eurycoma Longifolia là một thí dụ điển hình thông qua tác dụng trên bảo dưới nghe đã xác minh bằng các thực nghiệm cũng như lâm sàng.
 
Nhưng nếu tưởng tìm được cây thuốc quý là xong là một quan niệm sai lầm. Tác dụng của Eurycoma Longifolia để giới mày râu “đích thực đàn ông” mà không cần “vượt lên chính mình” chỉ có thể hoạt động một cách tối ưu ở hàm lượng rất cao. Chính vì thế, cần tìm thành phẩm trong đó hoạt chất được làm giàu bằng công nghệ tinh chiết để một viên thuốc bằng nhiều thang thuốc, đồng thời thanh lọc tạp chất, nhờ đó vừa tiện dụng, vừa hiệu quả, vừa an toàn. Ứng dụng kinh nghiệm của y học dân gian không có nghĩa là thuốc ngày xưa thế nào nay dùng thế nấy. Bây giờ đã là năm 2015 sau công nguyên.
 
Theo Congan.com.vn
 
Điều quan trọng là nam giới cần giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh (do cơ thể mình sinh ra) một cách tự nhiên nhằm tự cân bằng sức khỏe giới tính cho các hoạt động chức năng của cơ thể, đặc biệt là chức năng sinh lý: https://alipas.com.vn/tin-tuc/yeu-sinh-ly-vo-sinh-nam-vi-tang-ban-linh-khong-dung-cach-c11a1363.html
Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.