Chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao không?

Nhiều người cho rằng chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao, hoặc tương thích với kích thước bàn tay, kích cỡ bàn chân. Vậy sự thật như thế nào?


1. Mối quan hệ giữa chiều cao và “súng ống” của quý ông

Không ít phụ nữ cho rằng anh nào cao hay bàn tay, bàn chân to thì “cậu nhỏ” cũng không thuộc “dạng vừa”. Thậm chí, một số chị em còn căn cứ vào yếu tố trên để “đo lường” và đánh giá khả năng “chinh chiến” của chàng trên giường.

độ dài dương vật có liên quan đến chiều cao

Nhiều lời đồn cho rằng chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao và cả “sức chiến đấu” của nam giới

Một số chuyên gia cho rằng quan điểm trên không sai hoàn toàn. Trong thực tế, nhiều người đàn ông vừa cao, vừa có bàn tay và bàn chân lớn mà “cậu nhỏ” cũng to. Điều này có thể do di truyền. Tuy nhiên, để đảm bảo tính xác thực, rất nhiều nghiên cứu khoa học đã được thực hiện nhằm chứng minh tính tương quan của chiều dài dương vật và chiều cao của nam giới. 

2. Sự thật về tin đồn chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với kích cỡ bàn chân

Để làm sáng tỏ mối quan hệ giữa chiều cao và chiều dài dương vật, một nghiên cứu khoa học của Anh vào năm 2002 về vấn đề này đã được thực hiện. Và kết quả nghiên cứu cho thấy rằng không tìm thấy mối quan hệ giữa chiều dài dương vật và chiều cao. Điều này cũng đồng nghĩa là những chàng cao, to chưa chắc đã có “cậu nhỏ” lớn và những chàng thấp bé chưa chắc “cậu nhỏ” cũng nhỏ.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng chỉ có kích cỡ bàn chân là có mối quan hệ với chiều cao. Giải thích về vấn đề này, các nhà khoa học cho biết điều này ảnh hưởng bởi di truyền một các tự nhiên, tức là những người đàn ông cao lớn thì kích cỡ bàn chân cũng to. Do bàn chân là nền tảng để giữ cơ thể ổn định và đứng vững nên nó cần có sự tương quan với kích thước cơ thể. Nếu không, cơ thể sẽ khó có sự cân bằng và tiêu tốn nhiều năng lượng. 

Hãy tưởng tượng nếu một người có cơ thể to lớn nhưng bàn chân lại nhỏ, lúc này những đợt co thắt cơ bắp to lớn vô thức sẽ liên tục xảy ra để giữ cho cơ thể khỏi bị ngã. Điều này sẽ ảnh hưởng nặng đến hệ thống cơ bắp và cơ thể sẽ mất khá nhiều năng lượng.

kích cỡ bàn chân tỷ lệ với chiều cao

Những người có cơ thể to lớn thì sẽ có bàn chân tỉ lệ thuận theo

Trong khi đó, dương vật không phải là một phần cơ học của tư thế để đảm bảo cho sự ổn định và đứng vững của cơ thể (khi đứng, đi bộ, chạy…). Vì thế, chiều dài của dương vật hoàn toàn không có mối liên hệ nào đến cơ bắp và kích thước xương, vóc dáng, hoặc sức mạnh của người đàn ông đó.

3. Đâu là cách đo dương vật chuẩn?

Bạn không thể dùng kích cỡ bàn tay hay bàn chân để suy ra chiều dài của dương vật. Thực tế, chiều dài dương vật được xác định trong 2 trường hợp: dương vật lúc ở trạng thái bình thường và khi cương. Bạn dùng thước dây và đo như sau:

  • Chiều dài: Chiều dài cậu nhỏ được tính từ miệng lỗ sáo trên quy đầu đến vị trí tiếp giáp giữa dương vật và xương mu. 
  • Chu vi: Chu vi dương vật thường được đo ở phần gốc hoặc phần giữa trục của dương vật.

Chưa dừng lại ở đó, đôi khi kích cỡ của “cậu nhỏ” cũng không tương quan đến khả năng “chinh chiến” khi ở trên giường. Để làm đối tác thỏa mãn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như màn dạo đầu, sự bền bỉ, không khí xung quanh… Chính vì thế, những người có dương vật trung bình cũng không cần quá lo lắng bởi bạn có thể đưa nàng “lên đỉnh” bằng những kỹ năng khác.

chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao

Để cuộc yêu thăng hoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Những biểu hiện “lên đỉnh” của đàn ông mà chị em cần biết
Việc thấy đối tác mình “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục khiến nhiều chị em cảm thấy thích thú và tự tin hơn cho những lần tiếp theo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về điều này....
Chi tiết

Trên đây là sự thật về “lời đồn” chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao. Theo đó, dương vật không tỉ lệ thuận với chiều cao và người có dương vật lớn chưa chắc đã có khả năng “chinh chiến” tốt. Chính vì thế, quý ông không nên quá tự ti mà thay vào đó nên “trau dồi” các kỹ thuật để có thể đưa nàng “lên đỉnh” như mong muốn.

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên