đặt hàng

Yếu sinh lý - Tự xoa bóp đề phòng

Yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý là tình trạng mất khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì tình trạng đó để đưa vào âm đạo trong lúc giao hợp.

 

Càng lớn tuổi thì càng dễ bị hơn. Ở tuổi 70 số người Yếu sinh lý gấp đôi tuổi 40 Do yếu tố nội tiết: Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm dưới 2mg/ml (trung bình 6mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.

 

 

Yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý hay Rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction): Là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình.

 

 

Day ấn huyệt thần khuyết: Dùng ngón tay cái hoặc gốc bàn tay day nhẹ huyệt thần khuyết trong 3 phút. Day ấn huyệt khí hải: Dùng ngón giữa day huyệt khí hải trong 2 phút. Day ấn huyệt quan nguyên: Dùng ngón giữa day huyệt quan nguyên trong 2 phút.

 

 

Xoa bụng dưới: Dùng bàn tay xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ với một lực vừa phải trong 2 phút sao cho tại chỗ nóng lên là được. Vê dương vật và tinh hoàn: Dùng hai bàn tay lần lượt về dương vật vài phút, sau đó dùng ngón tay vê nhẹ mào tinh hoàn và tinh hoàn trong 3 - 5 phút, miễn sao không cảm thấy đau là được. Xát đùi: Dùng bàn tay xát bên trong đùi theo hướng từ trên xuống và ngược lại, mỗi bên 20 - 30 lần. Day huyệt hội âm: Dùng ngón giữa day huyệt hội âm trong 2 phút. Day ấn huyệt túc tam lý: Dùng 2 ngón cái day hai huyệt cùng một lúc trong 2 phút.

 

 

Day ấn huyệt tam âm giao: Dùng hai ngón cái day ấn hai huyệt tam âm giao trong 2 phút. Xát lưng và xương cùng cụt: Dùng hai bàn tay xát phía sau thắt lưng dọc theo 2 khối cơ cạnh cột sống, xát từ trên xuống dưới và ngược lại trong 1 phút, sau đó tiếp tục dùng một bàn tay xay xát vùng xương cùng cụt trong 1 phút sao cho tại chỗ nóng lên là được. Điều cần lưu ý là người bệnh không nên quá phiền não, tinh thần phải được thư giãn và luôn luôn tin tưởng sẽ khôi phục lại được sự hứng khởi mạnh mẽ. Có thể dùng thuốc Đông y kết hợp theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

 

 

Khi bệnh tình đã hồi phục thì rất cần sự tiết chế phòng sự một cách hợp lý. Vị trí huyệt:

 

Thần khuyết: Ở chính giữa rốn. Khí hải: Dưới rốn 1,5 tấc. Quan nguyên: Dưới rốn 3 tấc hoặc trên bờ trên xương mu 2 tấc.

 

Hội âm: Nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Túc tam lý: Sờ bờ trước xương ống chân (xương chày) từ dưới cổ chân lên, đến gần khớp gối, ngón tay bị mắc ở đâu thì đó là lồi củ trước xương chày, từ đây đo ngang ra một khấc (khoát) ngón tay là vị trí của huyệt. Ấn có cảm giác tê, tức lan xuống bàn chân.

 

Tam âm giao: Ở trên mắt cá trong 3 tấc, ngay sau bờ trong xương chày. Yếu sinh lý - Tự Xoa Bóp Đề Phòng

 

ThS. Hoàng Khánh Toàn

 

Rối loạn cương dương là 1 cách gọi khác của Yếu sinh lý, cùng tìm hiểu về các loại thuốc có thể gây Rối loạn cương dương ở bài: http://www.alipas.com.vn/vi/tin-tuc/1310-5-loai-thuoc-ke-don-co-the-gay-roi-loan-cuong.html

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn