đặt hàng

Triệu chứng mãn tinh ở nam giới

Có gần 25% nam giới bị suy giảm nồng độ testosterone vào tuổi trung niên, và quá trình chuyển đổi này gây ra hàng loạt các triệu chứng như “mãn tinh nam”.

 

Mặc dù đó là sự suy giảm tự nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có hậu quả sinh lý hay bệnh lý, hoặc không cần được cải thiện”, Alvin Matsumoto, giáo sư y học lão khoa tại ĐH Y Washington (Seattle) cho biết. Ước tính, từ năm 1999 đến 2008, số lượng đơn thuốc cải thiện “ mãn tinh nam” đã được kê tại Mỹ tăng 400%, lên tới 3,3 triệu đơn thuốc, với những phác đồ đầu tiên như: gel, thuốc tiêm, hoặc miếng dán Testosterone .

 

Các triệu chứng ở nam giới thời kỳ mãn tinh ít được xác định rõ ràng. Rối loạn chức năng tình dục là một vấn đề phổ biến, những triệu chứng không đặc hiệu khác như trầm cảm, thay đổi tâm trạng, tăng cân, hay mệt mỏi, đã được giải thích bởi sự thay đổi ở giai đoạn trung niên.

 

Mặc dù nhiều chuyên gia đã cải thiện các triệu chứng ở nam giới tuổi trung niên với liệu pháp thay thế hormon Testosterone, nhưng hiệu quả cải thiện vẫn còn gây tranh cãi, bởi có rất ít nghiên cứu dài hạn về những ảnh hưởng hoặc lợi ích của việc bổ sung Testosterone. Tuy nhiên, các toa thuốc cải thiện suy giảm Testosterone vẫn tăng lên, ngay cả khi chuyên gia không đồng ý hoặc không có phương pháp cải thiện nào được khuyến cáo.

 

Liệu pháp thay thế Testosterone có thể giúp làm giảm các triệu chứng như mất hứng thú tình dục (giảm ham muốn tình dục), trầm cảm, và mệt mỏi. Tuy nhiên, như với liệu pháp thay thế hormon ở phụ nữ, liệu pháp này có một số rủi ro tiềm năng và tác dụng phụ. Thay thế Testosterone có thể làm trầm trọng thêm bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Chính vì thế, nếu bạn đang xem xét liệu pháp thay thế nội tiết tố nam, hãy nói chuyện với một chuyên gia chuyên khoa Nam học để tìm hiểu thêm.

 

Theo Phunuonline.com.vn

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.