đặt hàng

'Tiếng hát mãi xanh' công bố hội đồng giám khảo

Nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Phan Huỳnh Điểu, Tiến sĩ Văn Thị Minh Hương, NSƯT Ánh Tuyết, NSND Trần Hiếu là những người 'cầm cân nảy mực' của cuộc thi hát dành cho lứa tuổi trung và cao niên.

 

 

Những vị giám khảo trên sẽ tham gia chấm thi bắt đầu từ vòng chung kết. Nghệ sĩ Ánh Tuyết chia sẻ: "Đây là cuộc thi khá thú vị với mục đích lành mạnh là tạo nên sự kết nối âm nhạc của những thế hệ không còn trẻ. Là một người đi hát đã lâu, tôi cảm thấy rất vui khi được mời vào vị trí giám khảo cho một chương trình chưa từng có trước đây của âm nhạc Việt Nam".

 

NSND Trần Hiếu là thành viên Ban giám khảo. Ảnh: st.

 

 

"Tiếng hát mãi xanh" do Đài HTV phối hợp với Công ty truyền thông MayQ tổ chức, nhãn hàng sâm Alipas tài trợ, bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 21 đến 31/3 tại Đài truyền hình TP HCM. Để tạo điều kiện cho những người gặp trở ngại trong vấn đề đăng ký tham gia dự thi (người đi làm văn phòng, chủ doanh nghiệp, các bác lớn tuổi.... không có nhiều thời gian để đến nơi đăng ký), thí sinh có thể ủy quyền cho người thân hoặc đồng nghiệp đi đăng ký thay.

 

Người đăng ký mang theo 2 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại) cùng chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc của thí sinh, giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương (đối với người thân đăng ký thay) hoặc của công ty (đối với đồng nghiệp đăng ký thay), cùng giấy CMND của người được ủy quyền.

 

D.L.

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn